Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ tại TPHCM

Nền giáo dục chất lượng của nước Anh nổi tiếng với các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là một trong những quốc gia hàng đầu học sinh Việt Nam mong muốn khi du học châu Âu. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước Châu Âu đặc biệt là Anh cũng đang phát triển trong nhiều năm gần đây. Nắm được nhu cầu đó, tại TP HCM nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ cũng trở nên phổ biến hơn.

Mục Lục

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Anh hiện nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh và quốc tế FLY Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh và quốc tế FLY Express

Bên cạnh sự ảnh hưởng của việc hội nhập kinh tế giữa hai quốc gia thì việc người Việt định cư tại Anh hiện nay cũng khá đông. Số lượng du học sinh sang Anh để học tập và sinh sống mỗi năm cũng gia tăng. Gần đây, không chỉ nhu cầu giao lưu văn hóa mà còn các vấn đề về ăn uống đi lại, trao đổi hàng hóa giữa hai nước đang được đẩy mạnh. Do đó, dịch vụ chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam sang Anh hiện nay không chỉ ở một số khu vực mà trải rộng trên khắp toàn quốc.

Các hình thức chuyển phát nhanh đi Anh

Hiện nay có nhiều hình thức chuyển phát quốc tế, tuy nhiên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không là hai hình thức chuyển phát sang Anh thường được sử dụng nhiều nhất. FLY Express sẽ lo các thủ tục cần thiết để đảm bảo hàng gửi đi sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi quốc gia. Trong khoảng từ 2 đến 5 ngày làm việc, hàng hóa sẽ được thông quan và vận chuyển đến nơi một cách nhanh nhất.

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh

Những hàng hóa được phép chuyển phát nhanh sang Anh

Chi nhánh chuyển phát nhanh tại TP HCM
Chi nhánh chuyển phát nhanh tại TP HCM

FLY Express nhận vận chuyển hầu hết các hàng hóa đúng quy định của pháp luật như thư từ, bưu kiện, các loại thực phẩm sấy khô, đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm, thiết bị, mặt hàng thời trang, đồ thủ công, các hàng hóa có khối lượng lớn như tủ, tượng, bàn ghế,…

Một số mặt hàng không nhận chuyển phát nhanh đi Anh

+ Ngoài những mặt hàng được phép vận chuyển trên thì FLY Express không nhận gửi các mặt hàng như các chất gây nghiện, vũ khí, văn hóa phẩm mang tính đồi trụy, phản động,…

+ Những hàng khóa bị cấm theo luật pháp của Việt Nam khi xuất ra nước ngoài và tại Anh khi nhập hàng hóa.

Cách tính giá cước hàng hóa khi chuyển phát nhanh quốc tế

Tùy vào mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có cách tính giá khác nhau, giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế hiện nay được tính dựa vào trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa đó.

Cụ thể, các đơn vị chuyển phát quốc tế sẽ quy đổi thể tích của kiện hàng sang cùng đơn vị đo với trọng lượng (kg) và so sánh với trọng lượng thực tế của nó. Sau đó, lấy giá trị cao hơn làm căn cứ để tính cước phí. 

Công thức quy đổi thể tích kiện hàng ra trọng lượng:

Thể tích kiện hàng: (L x W x H)/5000

Trong đó:

+ L, W, H được xác định là đơn vị đo thể tích.

+ 5000 được xác định là con số ấn định được quy ước.

Kết quả:

+ Nếu thể tích lớn hơn trọng lượng thực thì chọn thể tích để tính giá phí.

+ Nếu thể tích nhỏ hơn trọng lượng thực thì tính giá phí theo trọng lượng thực.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ TPHCM

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ tại TPHCM
Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ tại TPHCM

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, giá phí có thể thay đổi theo đặc điểm và yêu cầu của đơn hàng. Để biết thêm thông tin cụ thể vui lòng liên hệ số Hotline 08. 7828 7828 để được tư vấn đầy đủ hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh của FLY Express?

FLY Express tự hào là đơn vị chuyển phát hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình vận chuyển. Không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường. Với mục tiêu “ Rút ngắn thời gian, thu hẹp khoảng cách”, FLY Express vừa cung cấp dịch vụ vừa cam kết đảm bảo cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Tại FLY Express, chúng tôi có các quy trình rõ ràng khi nhận giao hàng, thủ tục thông quan nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Anh của FLY Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Anh của FLY Express

Ngoài ra, FLY Express cung cấp các giải pháp đa dạng cho khách hàng như nhận và đóng gói miễn phí; cung cấp mã tracking theo dõi đơn hàng, bảo hiểm cho đơn hàng giá trị cao, … và theo từng yêu cầu cụ thể đặc điểm của từng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Xem thêm các dịch vụ gửi hàng khác của Fly Express: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *