Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch giá rẻ nhất

Đan Mạch là đất nước có chỉ số hạnh phúc và an sinh xã hội phát triển nhất trên thế giới. Du học sinh và người định cư từ Việt Nam tại đây tăng nhanh trong những năm gần đây. Đó cũng là lý do các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó, Fly Express là công ty uy tín giúp vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch nhanh chóng, giá cả hợp lý và an toàn trên thị trường, hiện đang là lựa chọn của nhiều người. Sau đây, hãy cùng shiphangdimy.vn tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh sang Đan Mạch của Fly Express trong bài viết bên dưới nhé.

Các bước gửi chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch đang trở thành xu hướng 
Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch đang trở thành xu hướng

Fly Express sở hữu quy trình vận chuyển hàng đi Đan Mạch đơn giản và nhanh gọn. Để đảm bảo an toàn cho hàng gửi, khách hàng nên nắm rõ quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với bộ phận tư vấn của Fly Express thông qua hotline. Khách hàng cần kê khai thông tin về hàng hóa, thông tin người gửi, nhận,…

Bước 2: Khách hàng chuyển hàng đến kho của Fly Express. Nhân viên sẽ kiểm tra để chắc chắn  hàng hóa đạt tiêu chuẩn, còn hạn sử dụng,… và tiến hành đóng gói. Nhân viên sẽ tiến hành cân đo hàng hóa và tiến hành làm bảng báo giá.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền phí, Fly Express sẽ tiến hành chuyển phát nhanh đi Đan Mạch.

Bước 4: Nhân viên tại chi nhánh ở Đan Mạch nhận và gửi hàng đến tay người nhận.

Giá cước chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Khách hàng sẽ tiết kiệm từ 30 – 35 % khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Fly Express. Công ty cung cấp mức chi phí cạnh tranh và rẻ nhất thị trường. Để ước lượng được khoảng chi phí phải trả, khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau:

Giá cước chuyển phát nhanh đến Đan Mạch hiện nay
Giá cước chuyển phát nhanh đến Đan Mạch hiện nay

Những mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Để quá trình chuyển phát nhanh diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần chắc chắn hàng hóa của mình nằm trong những loại sau:

 • Thiết bị máy móc, cơ khí kỹ thuật,…
 • Vật liệu gia dụng
 • Quần áo, váy, phụ kiện,…
 • Đồ dùng nội thất: bàn ghế,…
 • Đồ mỹ phẩm: nước hoa,…
 • Thực phẩm: hoa quả,…
 • Các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, văn phòng phẩm,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch của Fly Express

Fly Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch 
Fly Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Fly Express có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch. Đến nay, Công ty nhận được nhiều đánh giá rất cao từ khách hàng không những về mức giá rẻ mà còn về chất lượng dịch vụ. Fly Express đang dần trở thành đơn vị vận chuyển đi Đan Mạch số 1 tại Việt Nam.

Fly Express là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch.. Công ty đang dần trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng Việt Nam. Những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và mức giá hợp lý chính là minh chứng cho điều này.

Phương thức vận chuyển hàng đến Đan Mạch tại Fly Express

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng tại Fly Express
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng tại Fly Express

Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức chuyển phát nhanh đi Đan Mạch sau khi sử dụng Fly Express:

 • Gửi hàng bằng đường hàng không: Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng gấp nên sử dụng phương thức này. Hệ thống sân bay phát triển tại Đan Mạch giúp hàng được vận chuyển nhanh hơn.
 • Gửi hàng bằng đường biển: Đan Mạch có những cảng biển sau Aarhus, Esbjerg, Kobenhavn. Hàng hóa cồng kềnh và khối lượng lớn thích hợp cho phương thức này. So với vận chuyển bằng đường hàng không, phương thức này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều. 

Fly Express – Đơn vị chuyển phát nhanh đi Đan Mạch giá rẻ

Fly Express sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 
Fly Express sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Fly Express luôn cố gắng làm khách hàng hài lòng từ khâu tiếp nhận cho tới khi người nhận nhận được hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất:

 • Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ nhân viên tại Fly Express. Nhân viên được đào tạo thường xuyên để nắm bắt tâm lý, nhu cầu khách hàng.  
 • Vận chuyển đúng thời gian quy định
 • Hệ thống chi nhánh trải khắp Việt Nam và Đan Mạch giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh hơn.
 • Cước phí cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường
 • Khách hàng sẽ được đền bù khi hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng (trừ trường hợp khách quan như tai nạn máy bay, bão lũ,…)

Bài viết đã tổng hợp thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch tại Fly Express. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng. Fly Express cam kết rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt và mức phí rẻ nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *