Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá cả phải chăng

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhất là chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc mà có rất nhiều đơn vị vận chuyển xuất hiện. Vậy đâu là đơn vị có giá cả hợp lý.

Trong bối cảnh và quá trình hội nhập kinh tế, văn hóa, chính trị giữa Việt Nam và Hàn Quốc nâng tầm chiến lược và sâu rộng. Thì nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, quà tặng, đồ dùng cá nhân, đặc sản, hàng thủ công mỹ nghệ sang Hàn Quốc. Do đó mà hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc xuất hiện. Vậy thì đâu sẽ là đơn vị có giá cả phải chăng. Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau nhé.

Mục Lục

Các mặt hàng có thể chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Việt Nam là một quốc gia có nhiều tiềm năng về sản xuất hàng hóa và xuất khẩu hàng hóa đi nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á.

Một trong những đất nước mà người Việt cần chuyển phát nhanh hàng hóa hoặc các vật phẩm nhiều nhất đó là Hàn Quốc. Mỗi năm đất nước Hàn Quốc đón hàng ngàn lượt người từ Việt Nam sang để học tập và làm việc. Vì vậy mà lượng hàng hóa được chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc cũng ngày càng tăng cao.

Các mặt hàng có thể chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc
Các mặt hàng có thể chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Những vật dụng được chuyển phát nhanh nhiều nhất là hàng hóa nhẹ, không nguy hiểm, không phải trải qua các thủ tục kiểm tra quá phức tạp, đồng thời nhu cầu nhận hàng nhanh chóng của khách hàng rất lớn. Vì vậy mà đa số mọi người sẽ lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh.

Hành lý cá nhân cũng là hàng hóa được vận chuyển nhiều theo đường chuyển phát nhanh, đơn giản vì chúng là vật dụng thiết yếu, quan trọng và cần thiết. Chính vì thế mà khách hàng sẽ lựa chọn để có thể vận chuyển nhanh nhất.

Ngoài ra, các món hàng mẫu, quà tặng và hàng hóa xuất khẩu cũng là những món hàng hóa được nhận chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc.

Quy trình để chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng đi Hàn Quốc

  •   Nhận thông tin từ khách hàng: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…)
  •   Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có)

Bước 2: Fly Express tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng hợp lý nhất. Đồng thời đưa ra mức giá hợp lý của món hàng cần gửi để thông báo cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

  •   Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác
  •   Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế
  •   Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng
  •   Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận
  •   Đóng gói hàng hóa

Công ty Fly Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc uy tín

Fly Express là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Với 360.000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.

Công ty Fly Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín
Công ty Fly Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Và chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi còn đem đến đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề vận chuyển, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng. Cam kết vận chuyển đúng thời gian, giá cước rẻ hơn thị trường, đảm bảo an toàn hàng hóa, chính sách ưu đãi tốt.

Như vậy với những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc. Thì nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc. Hãy liên hệ với Công ty Fly Express để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn cụ thể hơn. Và để được cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính:

  11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, Tp.HCM

 0888 114 228 (Zalo)

Mail nhien.nguyen@flyexpress.vn

Facebook FlyExpressVietnam

Khu vực Miền Bắc:

Icon Map CN Hà Nội: 132 Thượng Đình , P. Thượng Đình, Q.Thanh Xuân

Icon Map CN Hải Phòng: 218 Tôn Đức Thắng , P. Lam Sơn , Q. Lê Chân

Khu vực Miền Trung:

Icon Map CN Đà Nẵng : 635 Trần Cao Vân , Q. Thanh Khê

Icon Map CN Huế : 21 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế

Icon Map CN Gia Lai : 102 Đường 17/3 , H.Chư Sê, Gia Lai

Khu vực Miền Nam:

Icon Map CN Vũng Tàu : 179 Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu

Icon Map CN Cần Thơ : 113 CMT8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều

Icon Map CN Kiên Giang: A8/29 Đường số 13, Khu Đô thị Tây Bắc, P. Vĩnh Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *