Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ tại TPHCM

Chuyển phát nhanh là dịch vụ không còn mấy xa lạ với nhiều người. Đặc biệt đối với dân cư tại các thành phố lớn, nơi mà các doanh nghiệp và hệ thống logistic phát triển. Như nhiều quốc gia lớn trên thế giới, việc vận chuyển hàng hóa thông qua chuyển phát nhanh đi Nga ngày càng dễ dàng và thuận tiện. Sau đây, hãy cùng Fly Express tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh này trong bài viết bên dưới nhé.

Mục Lục

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Nga hiện nay

Liên Bang Nga là quốc gia rộng lớn trải dài từ vùng lãnh thổ Châu Á đến một phần vùng đất của Châu Âu. Với đặc điểm địa lý rộng lớn, nhiều bang và múi giờ cũng khác nhau, việc vận chuyển hàng hóa đi Nga cũng có nhiều điểm đặc biệt. Dưới đây là một số đặc điểm khi vận chuyển hàng hóa bằng chuyển phát nhanh Nga.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga uy tín
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga uy tín

Trước tiên, cần tìm hiểu nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga hiện nay như thế nào. Đây là một đặc điểm đáng chú ý khi những năm gần đây, số lần chuyển phát nhanh đi Nga cũng như số lượng hàng chuyển ngày càng tăng.

Là một trong những quốc gia nằm trong khối nước phát triển nhất thế giới về kinh tế. Nga thu hút hàng triệu người Việt Nam sang sinh sống. Do đó mà càng có thêm nhiều người muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng mà giá cả lại phải chăng. 

Nước Nga rộng lớn và xinh đẹp
Nước Nga rộng lớn và xinh đẹp

Thực phẩm và dược mỹ phẩm của Việt Nam có chất lượng ngày càng tốt. Vì thế, nhiều cá nhân và công ty của Nga trở thành đối tác lâu dài của các nhà cung cấp Việt Nam. Đó là lý do các kiện hàng từ Việt Nam liên tục được vận chuyển sang Nga cho mục đích tiêu dùng và kinh doanh nhỏ lẻ. 

Những lưu ý khi chuyển hàng đi Nga

Vậy những mặt hàng nào được phép gửi đi Nga? Quốc gia này có hệ thống hải quan nghiêm ngặt và yêu cầu nhiều giấy tờ thủ tục khi gửi hàng. Hàng hóa chuyển phát nhanh sang Nga thường được thông quan rất lâu tại cửa khẩu. Kiện hàng có thế bị giữ lại và transit qua nhiều kho do đặc điểm to lớn của lãnh thổ. Dưới đây là một số hàng hóa có thể và không được chấp nhận để chuyển phát nhanh đi Nga.

Những mặt hàng có thể gửi 

 • Chứng từ, thư từ, tài liệu
 • Bưu thiếp, tranh ảnh
 • Đồ may mặc: vải vóc, quần áo, giày dép,…
 • Quà tặng, quà lưu niệm
 • Đồ gốm sứ, đồ gỗ
 • Các hàng mẫu cho mục đích kinh doanh như thực phẩm khổ, trái cây khô,…
Một số hàng trái cây khô cho phép gửi sang Nga
Một số hàng trái cây khô cho phép gửi sang Nga

Những mặt hàng không thể gửi

 • Hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Nga: chất kích thích, ma túy, ma túy đá, ma túy tổng hợp, vũ khí, đạn dược, thuốc nổ,…
 • Phụ tùng thiết bị y tế
 • Máy móc thiết bị kích cỡ lớn
 • Trái cây tươi
 • Hàng đông lạnh 
 • Các hàng hóa có hạn sử dụng thấp dưới 3 ngày

Báo giá chuyển phát nhanh đi Nga cập nhật mới nhất

Tình hình thế giới biến động cùng nhiều yếu tố khách quan khác khiến mức giá chuyển phát nhanh đi Nga có nhiều thay đổi. Giá cước phụ thuộc chủ yếu vào cân nặng và kích thước của kiện hàng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận các yếu tố xã hội như dịch bệnh, thiên tai,… ảnh hưởng đến cước hàng hóa. Bảng giá cập nhật dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga như sau:

Báo giá tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga theo khối lượng
Báo giá tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga theo khối lượng

Giá cước còn tùy thuộc vào gói dịch vụ được lựa chọn và thời gian chuyển phát được ấn định cho mỗi gói dịch vụ. Khách hàng nên cân nhắc kỹ để lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu và loại hàng hóa của mình. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga của Fly Express?

Fly Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều quốc gia trên thế giới. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty, Fly Express nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của người gửi ở tp. Hồ Chí Minh. 

Fly Express- dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chất lượng
Fly Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chất lượng

Trong các lần giao dịch của mình, Fly Express đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Các chuyến hàng được vận chuyển thành công và hầu như không xảy ra vấn đề lớn. Đối với vận chuyển hàng hóa đi Nga, tình trạng trễ hàng hoặc mất hàng hóa do lưu kho lâu hầu như không tồn tại. Trước mỗi chuyến bay, Fly Express thông báo cho khách hàng về ngày giao hàng dự kiến và đảm bảo giao hàng đúng thời gian này. Bên cạnh đó, tracking number được cung cấp rõ ràng minh bạch để đảm bảo kiện hàng không bị mất hoặc thất lạc. Quan trọng hơn hết, Fly Express cung cấp bảng giá chuyển phát cạnh tranh và minh bạch để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn. 

Với những ưu điểm nêu trên, Công ty chuyển phát nhanh Fly Express tự tin là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển phát không những cho những kiện hàng đi Nga mà còn là nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, Tp.HCM

 0888 114 228   ZALO / VIBER: 0888 114 228

     FlyExpressVietnam

   Fly Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *