Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển uy tín, giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là một hình thức khá phổ biến hiện nay, vì nó mang lại nhiều lợi ích nổi bật, đáp ứng nhu cầu khách hàng về chi phí vận chuyển, thời gian gửi hàng cũng như đáp ứng được nhiều mặt hàng có thể chuyển đi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về loại hình dịch vụ này.

Mục Lục

Trường hợp nào nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Có nhiều hình thức để vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, tuy nhiên không phải hình thức nào cũng đáp ứng được yêu cầu vận chuyển theo quy định về loại hàng hóa vận chuyển. Đối với các trường hợp sau đây nên gửi hàng bằng đường biển:

– Hàng hóa nặng, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích

– Hàng công nghiệp với số lượng lớn

Hàng công nghiệp với số lượng lớn

Hàng công nghiệp với số lượng lớn- Hàng hóa có thuế nhập khẩu cao khi vận chuyển bằng máy bay, đường bộ

– Hàng hóa không cần phải giao gấp đến tay người nhận

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là hình thức vận chuyển truyền thống, bằng cách vận chuyển hàng hóa bằng tàu, thuyền chở hàng có khối lượng lớn, được phân loại và đóng trong các thùng container.

Gui Hang Di My Bang Duong Bien 2

Chính vì những lẽ đó, hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển mang lại các ưu điểm như sau:

– Cước phí rẻ, mức thuế quan thấp: Cùng một loại hàng hóa nhưng vận chuyển bằng đường biển có cước phí cũng như mức thuế quan rẻ hơn so với nhiều loại hình khác như đường hàng không. Vì vậy có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

– Vận chuyển được nhiều hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng lớn, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển còn đa dạng về các loại hàng hóa hơn, không bị giới hạn nhiều như hình thức đường hàng không hay đường bộ.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Một số mặt hàng có thể gửi đi Mỹ bằng đường biển

Hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển khá đa dạng về các loại hàng hóa mà không bị hạn chế như khi vận chuyển bằng đường hàng không hay đường bộ. Dưới đây là một vài mặt hàng có thể gửi đi Mỹ bằng đường biển:

– Đồ dùng nội thất: Bàn, ghế, kệ, tủ và các loại nội thất khác

Gui Hang Di My Bang Duong Bien 4

– Các loại lương thực: Bánh kẹo hàng khô, thực phẩm bảo quản được lâu như mực khô, cá khô,… Các loại thực phẩm dạng lỏng như ngũ cốc, nước ngọt cho đến các loại hoa quả tươi đều được vận chuyển sang Mỹ.

Gui Hang Di My Bang Duong Bien 5

– Các loại máy móc: Máy in, máy giặt, tủ lạnh,…, đồ dùng công nghệ như điện thoại, laptop, linh kiện điện tử

– Sản phẩm thời trang: Quần áo, giày, dép, túi xách, phụ kiện,…

Bảng giá vận chuyển hàng sang Mỹ đường biển

Khi sử dụng dịch vụ mọi người luôn đắn đo về giá gửi hàng đi Mỹ cũng như giá gửi hàng đi các quốc gia khác với mức giá tốt nhất. Các đơn vị vận chuyển hầu như đều đưa ra mức giá cạnh tranh đối với các dịch vụ thông thường. Tùy vào hình thức vận chuyển, địa điểm giao- nhận hàng, loại hàng hóa vận chuyển,.. mà cước phí có thể chênh lệch. Vì vậy, để có thể nắm rõ thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 08. 7828 7828 để nhận được tư vấn nhanh nhất. Tham khảo bảng giá gửi hàng Việt Nam đi Mỹ dưới đây:

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ
Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Sử dụng dịch vụ tại FLY Express, thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn sang Mỹ bằng đường biển sẽ dao động từ 5- 7 ngày đối với cảng biển. FLY Express chúng tôi cam kết không gom hàng mà hàng hóa sẽ được vận chuyển luôn trong ngày.

Tuy nhiên, thời gian gửi hàng qua Mỹ bằng đường biển ít nhiều còn phụ thuộc vào những yếu tố như thời tiết, thủ tục hải quan,… Nếu có vấn đề về tự nhiên, hàng của bạn sẽ vận chuyển lâu hơn dự kiến, và tất nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất để không làm lỡ mất các dịp quan trọng.

Hãy liên hệ với FLY Express để được cung cấp thông tin và được tư vấn chi tiết hơn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FLY EXPRESS

Icon Map  11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel   0888 114 228 (Zalo)

Mail nhien.nguyen@flyexpress.vn

Facebook   FlyExpressVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *