Có nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay không?

Bạn cần gửi hàng đi Mỹ? Bạn đang lo lắng vì không biết nơi nào cung cấp dịch vụ chuyển, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, uy tín nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên của bạn. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Lợi ích của việc chọn đúng công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ 

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Với Giá Cực Sốc

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của bạn khá nhiều vì bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Mỹ. Những thủ tục rắc rối chính là nguyên nhân khiến cho mọi dự định và thời gian dự kiến của bạn bị xáo trộn. Tuy nhiên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại các công ty uy tín hiện nay đã giúp người dùng rất nhiều, hỗ trợ bạn mọi thủ tục và đảm bảo thời gian vận chuyển đúng với yêu cầu. 

gui-hang-di-my-gia-re

Lựa chọn một công ty có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ giúp bạn

 • Đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng trong thời gian ngắn. 
 • Không giới hạn các mặt hàng vận chuyển ra nước ngoài. 
 • Không giới hạn khu vực vận chuyển. Ngoài gửi hàng đi Mỹ, DHL nhận vận chuyển hàng tất cả các quốc gia trên thế giới. 
 • Giá cả không thể nào tốt và hợp lý hơn. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn tuyệt đối, đảm bảo nguyên vẹn, không thất lạc.
 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bồi thường hoàn toàn nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Lựa chọn được công ty gửi hàng giá rẻ là đã giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian tiền bạc. Bạn cũng không còn phải lo lắng về chất lượng hàng hóa khi gửi đi.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Vậy khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn cần chú ý: 

 • Chọn đúng công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín.
 • Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Bạn nên tìm hiểu các loại hàng hóa bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ. Đồng thời chú ý xem hàng hóa của mình có nằm trong các điều khoản hàng hóa cấm gửi hay không. Nhận biết được những vấn đề cốt yếu này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra.

gui-hang-di-my-gia-re

 • Tự đóng gói: Bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo. Bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được nhiều khả năng sẽ không được hoàn lại.
 • Cách đóng gói, bảo quản hàng hóa gửi đi Mỹ: Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà không chú ý đến quá trình đóng gói hàng hóa. Đây là một điều hết sức sai lầm. Bởi hàng hóa gửi đi Mỹ phải đi một quãng đường rất dài. Do đó, hàng dễ bị hư hỏng, đổ vỡ nếu được đóng gói cẩn thận, bảo quản đúng cách.
 • Tính toán thời gian: Tính toán được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của bạn đến được tay người nhận tại Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ

DRAGON EXPRESS – đơn vị uy tín nhất chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ  

DRAGON EXPRESS có mặt tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam và trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. Dragon Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần. 

DRAGON EXPRESS mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tốt nhất. Với thời gian vận chuyển nhanh nhất. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON EXPRESS – TPHCM

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888 114 228

Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *