Gửi hàng đi Mỹ Quận Hai Bà Trưng nhanh chóng, tiết kiệm

Bạn đang sinh sống ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, và bạn cần gửi hàng đến Mỹ nhanh chóng. Bạn đang loay hoay tìm công ty chuyển phát nhanh qua Mỹ. Sau đây mình sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết khi gửi hàng đi Mỹ quận Hai Bà Trưng một cách an toàn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây.

Mục Lục

Các loại mặt hàng được phép gửi hàng đi Mỹ quận Hai Bà Trưng 

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của khách hàng rất đa dạng, nhưng phổ biến trong 3 hình thức chính như: 

 – Gửi hàng qua người quen xách tay. Phương pháp này khá đơn giản tuy nhiên bạn phải có quen biết với người có chuyến đi tới Mỹ. Cách này cũng không liên tục và khối lượng hàng hóa gửi đi bị hạn chế.

 – Gửi hàng hóa qua bưu điện: Phương pháp này được nhiều người Việt Nam sử dụng. Nó rất quen thuộc và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nhược điểm là thủ tục rườm rà, ít hỗ trợ, hạn chế loại hàng hóa vận chuyển và nhiều rủi ro.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Hai Bà Trưng

 – Chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp: Dịch vụ này đang dần trở thành xu hướng. Với phương pháp này, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng hơn. Đảm bảo an toàn và cũng ít sự cố hơn.

gui-hang-di-my-quan-hai-ba-trung

Với các loại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Hai Bà Trưng rất đa dạng bao gồm:

  • Giấy tờ quan trọng như giấy tờ tùy thân, hợp đồng kinh doanh, bảng báo giá, hồ sơ công ty, hồ sơ xin việc, hồ sơ xin du học,…và các loại giấy tờ cần bảo mật cao 
  • Hàng hóa là điện tử như laptop, máy tin, máy quay video, ipad, điện thoại,….cả những mặt hàng có gắn pin 
  •  Đồ dùng trong các gia đình như tủ, giường, kệ bếp,… 
  • Các loại hàng hóa để kinh doanh, gửi hàng mẫu cho đối tác, hàng lỗi cần gửi trả lại, hàng bảo hành,… 
  • Quà tặng, bưu thiếp, quà biếu dịp lễ tết sinh nhật,…
  • Những đơn hàng là thực phẩm đóng hộp, thực phẩm khô như mít sấy, khoai lang sấy, hải sản khô,… 
  •  Những đơn hàng có mỹ phẩm nhưng phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, có nhãn mác,….

Quy trình gửi hàng đi Mỹ quận Hai Bà Trưng

Quy trình gửi hàng đi Mỹ bao gồm ba giai đoạn đó là: chuẩn bị gửi hàng, đóng gói hàng và bàn giao, ký xác nhận. Cụ thể là:

Bước 1: chuẩn bị gửi hàng

Đầu tiên sẽ kiểm tra thông tin và các đặc tính của hàng hóa. Xem xét nguyên trạng sản phẩm có chụp ảnh và video về hàng hóa

Sau đó sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như: phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ…. xác nhận gửi hàng của công ty.

Bước 2: đóng gói hàng

Tùy thuộc vào loại hàng hóa để có thể đưa ra các loại thùng hàng hợp lý và phụ thuộc vào chất liệu hàng hóa để có thể đóng gói sao cho phù hợp

Bước 3: bàn giao, ký xác nhận

Sau khi qua 2 bước trên, các công ty nhận gửi hàng đi Mỹ quận Hai Bà Trưng sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại về chất lượng, số lượng hàng. Đồng thời cũng có cam kết trước gửi hàng. Sau đó họ sẽ lập giấy xác nhận gửi hàng và thu phí.

Mọi bước trên khách hàng đều được hướng dẫn đầy đủ. Đây là các bước nhận/gửi hàng đi Mỹ. Một công ty chuyển phát nhanh uy tín thủ tục sẽ theo 3 bước trên, còn nếu không phải thì e rằng công ty ấy là lừa đảo.

gui-hang-di-my-quan-hai-ba-trung

Gửi hàng đi Mỹ uy tin chỉ có công ty DRAGON EXPRESS

Công ty chuyển phát DRAGON EXPRESS  xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của hãng chuyển phát nhanh DRAGON EXPRESS cung ứng, dịch vụ nhanh – An toàn và hiệu quả. 

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển tài liệu, hàng hoá hay những bưu kiện quà tặng đi các châu lục trên thế giới. Chuyển phát DRAGON EXPRESS luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Mọi thao tác từ lấy bưu kiện và vận chuyển tới trao tay người nhận đều do chuyển phát DRAGON EXPRESS thực hiện nhanh và chính xác cho người gửi 

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Hai Bà Trưng chuyển phát nhanh có thể yên tâm về độ an toàn về bưu phẩm và sự đảm bảo về thời gian của dịch vụ chuyển phát nhanh. 

Chuyển Phát DRAGON EXPRESS là nhà khai thác cấp 1 tại Việt Nam vì vậy những bưu phẩm mà quý khách hàng gửi qua chúng tôi sẽ có mức giá thấp hơn so các bên khai thác dịch vụ chuyển phát quốc tế khác. 

Thông tin liên hệ

DRAGON EXPRESS TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC 

Địa chỉ: 17 Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, Hà Nội  

Điện thoại: 0888 114 228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *