Gửi hàng đi Mỹ tại cần Thơ – Vận chuyển hàng Quốc tế

Mục Lục

Gửi hàng đi Mỹ tại cần Thơ – Vận chuyển hàng Quốc tế

Tại Mỹ có rất nhiều cư dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc. Cũng như những khu vực khác thì Gửi hàng đi Mỹ tại cần Thơ – Vận chuyển hàng Quốc tế  là một dịch vụ cần thiết đối với tất cả mọi người.

Nắm bắt nhu cầu này, các công ty mở ra dịch vụ này tại đây, với đa dạng về loại hình, có các quy định riêng, chất lượng và mức giá cũng khác nhau, chuyển hàng đi Mỹ DHL cũng là một ví dụ. 

Quy định về hàng hóa gửi sang Mỹ tại Cần Thơ

Đối với bất kỳ đơn hàng nào khi vận chuyển qua nước ngoài đều phải tuân thủ các quy định của Nhà nước, Hải quan và những luật lệ của Mỹ. Bạn nên hết sức lưu ý để tránh các rắc rối không đáng có nhé.

– Các loại rau, củ, quả, lương thực, thực phẩm khô. Những mặt hàng thủ công mỹ nghệ, thức ăn gia súc,… đã qua kiểm dịch thực phẩm, đủ điều kiện an toàn.

– Quần áo, mỹ phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng

– Các loại thuốc lá, nước giải khát, trứng sử, thực phẩm ăn kiêng,…

– Đồ dùng chăn màn, gối, bàn, ghế, tủ,…

– Thiết bị trang trí nội thất, tranh ảnh, tượng,…

Là một dịch vụ uy tín, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn của ngành. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Thời gian vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại Cần Thơ

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không: Thường thì nếu quý khách muốn gửi hàng hóa đến các thành phố lớn của Mỹ bằng đường hàng không chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày. Đối với những nơi xa hơn thì cũng chỉ mất tầm 3-4 ngày là hàng tới nơi.

Mặc dù dự kiến là như vậy nhưng tùy vào từng trường hợp mà cũng sẽ có sự biến động nhất định. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo và dự thính để khách hàng có thể có quyết định phù hợp. Tuy nhiên, công ty đảm bảo hàng không bị trì trệ nên bạn cứ yên tâm. Còn nếu lỡ rơi vào khả năng xấu nhất thì mọi trách nhiệm đơn vị sẽ chịu và bồi thường thỏa đáng.

Gửi hàng đi Mỹ tại cần Thơ – Vận chuyển hàng Quốc tế uy tín nhất?

12 4

Hiện nay nhiều đơn vị nhận gửi hàng hóa sang Mỹ cạnh tranh là sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Và đơn vị đang chiếm lĩnh thị trường trong khu vực cũng như nhiều đơn khác . Chính là Công ty chuyển hàng đi Mỹ DHL tại Cần Thơ.

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, sở hữu lượng lớn nhân viên có chuyên môn. Kỹ năng, phương tiện hiện đại,.. đồng thời hoạt động trên một vùng đất màu mỡ như Cần Thơ. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được những ưu đãi của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Thơ. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Hotline: 0888 114 228

Zalo / Viber :0908 385 829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *