Tìm hiểu về những hình thức gửi hàng đi Mỹ tại quận 10

Hiện nay gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 đang có 2 hình thức gửi hàng đi Mỹ. Đó là gửi bằng đường hàng không và đường biển. Vậy hai hình thức gửi hàng đi Mỹ này có những lợi ích như thế nào? Ngay bây giờ hãy cùng Ship hàng đi Mỹ tìm hiểu rõ nét hơn về hai hình thức này. Trước tiên chúng ta điểm qua về gửi hàng đi Mỹ.

Đây được coi là một trong số những đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, chính xác và chất lượng nhất. Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng những chế độ đãi ngộ rất tốt đối với khách hàng. Gửi hàng qua Mỹ tại Quận 10 đang được đông đảo các khách hàng lựa chọn là đơn vị gửi hàng đi Mỹ cho mình hoặc cho doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là 2 hình thức gửi hàng đi Mỹ mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

E6725anh Bai Phu

Mục Lục

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không hay còn được gọi là gửi hàng cấp tốc, hỏa tốc. Bởi với việc vận chuyển hàng hóa nhanh nhất bằng đường hàng không đến đất nước Mỹ. Chưa đầy 1 tuần hoặc chính xác hơn là chỉ tầm 3 đến 5 ngày hàng sẽ  đến tay người nhận. Chính vì gửi hàng với tốc độ cấp tốc cho nên cước phí của gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 cũng cao hơn so với các hình thức dịch vụ khác. Nhưng việc gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không này lại phù hợp cho những đơn hàng yêu cầu gửi gấp, đơn lẻ, số lượng ít và kích thước trọng lượng không quá lớn.

Mặc dù gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tốn kém hơn cho với những hình thức khác. Nhưng thực chất để tính ra thì đây là hình thức tiết kiệm chi phí cho bạn nhất. Vì đối với những hàng hóa cồng kềnh, có kích thước. Chu vi quá khổ thì tính ra cước gửi hàng đi Mỹ lại rẻ hơn. Để giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn thì dưới đây là công thức tính thể tích chung cho tất cả các hàng hóa.

Khối lượng hàng hóa (kg) = L(chiều dài) x R(chiều rộng) x H(chiều cao):5000

Ngoài ra thì gửi hàng đi Mỹ cũng đang nghiên cứu. Để tìm ra những giải pháp gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 bằng đường biển

Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 bằng đường biển là một trong những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm và giá rẻ nhất so với các hình thức vận chuyển khác. Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển thì rất đơn giản. Vì loại hình này rất phù với những đơn hàng có kích thước và số lượng lớn. Tuy nhiên chính vì gửi hàng bằng đường biển cho nên tốc độ vận chuyển hàng hóa sẽ lâu hơn so với hình thức khác. Thường thì quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ tốn từ 5 đến 10 ngày.

Ngoài ra thì tất cả các chi phí liên quan đến quá trình nhập hàng tại cảng. Và đến người nhận hàng đều phải được thanh toán trước khi nhận hàng. Gửi hàng qua Mỹ tại Quận 10 luôn đưa ra những giá cả hợp lý. Để giúp cho khách hàng gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển diễn ra thuận lợi và hài lòng nhất.

gui-hang-di-my-quan-10

Liên hệ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 như thế nào?

Đến với Dragon Express của chúng tôi dù bạn ở vùng đồi núi hay đồng bằng. Thì việc gửi hàng đi Mỹ không phải còn là nỗi lo lắng của bạn. Bởi hiện tại chúng tôi có tất cả các chi nhánh gửi hàng đi Mỹ tại 3 khu vực của Việt Nam. Và gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 là một trong những chi nhánh gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi tại khu vực phía Nam.Cùng với một tiêu chí là khách hàng là thượng đế. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Giúp cho hàng hóa của khách hàng được gửi hàng đi một cách nhanh nhất, chính xác và chất lượng nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ với chúng tôi qua từng khu vực.

Xem thêm : Những điều cần biết khi gửi hàng đi Mỹ hỏa tốc

Công ty chuyển phát nhanh DRAGON EXPRESS – TPHCM
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0888 114 228
Email: nhien.nguyen2810@gmail.com
Website: https://shiphangdimy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *