Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ – Dragon Express

Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện. Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa. Tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng hơn. Nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ ngày càng tăng, nhất là ở tại Việt Nam. Bạn đang tìm đối tác gửi hàng đi Mỹ uy tín với giá cước phù hợp? Bạn cần tư vấn về việc gửi hàng đi Mỹ với thời gian ngắn nhất? Dragon Express sẽ giúp bạn!

Mục Lục

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ đi Mỹ uy tín – an toàn – chất lượng 

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ uy tín, Dragon Express đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. 

Vài nét về Dragon Express: Dragon Express là đối tác lớn của DLH. Với mức độ phủ sóng lên đến 63 tỉnh thành tại Việt Nam và trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dragon Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Với hơn 360,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. Dragon Express luôn được đánh giá cao về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín

Dragon Express luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất. Với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Đến với Dragon Express, quý khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các dịch vụ vận chuyển khác. 

gui-hang-di-my-uy-tin

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín ở Dragon Express có những gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Dragon Express sẽ tư vấn và mang tới cho bạn giải pháp chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng với giá cước tiết kiệm hơn. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ của Dragon Express. Là 1 trong 10 tuyến chuyển phát nhanh trọng điểm của công ty. Mỹ là thị trường mà Dragon Express có thế mạnh đặc biệt về giá cước gửi hàng. Bạn sẽ tiết kiệm ít nhất từ 30 – 50% cước phí gửi hàng đi Mỹ so với việc gửi hàng trực tiếp qua các hãng vận chuyển lớn khác.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín 

Hiện tại bên Dragon Express cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín như:

  • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng chuyển phát nhanh: dịch vụ Giao nhận Chuyển phát nhanh & Gửi hàng quốc tế, dịch vụ gửi hàng trong nước,… 
  • Dịch vụ eCommerce 
  • Dịch vụ Tiếp vận 
  • Dịch vụ mở tài khoản DHL cho quý khách hàng trên cả nước.

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín của DragonExpress đều đảm bảo cho quý khách sẽ được 

  • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lý. 
  • Thời gian nhận hàng dự kiến từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật. 
  • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng. 
  • Có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển 
  • Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa 
  • Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận 

Dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ.

gui-hang-di-my-uy-tin

Quy cách đóng gói gửi hàng đi Mỹ của Dragon Express có gì hơn?

Sau đây, chúng tôi xin gửi khách hàng quy trình đóng gói hợp lệ tại Dragon Express:

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước. Và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế. Số đo kích thước được quy đổi như sau: [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000 

Phí dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan và các phụ phí khác. Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu Dragon Express để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express 

Địa Chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. 

Hotline: 028 3503 0418 – 0888 114 228 

Zalo / Viber : 0908 385 829 ( Mr. Nhiên )

Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *