Gửi hàng đi Pháp – Fedex Việt Nam

Gửi hàng đi Pháp – Fedex Việt Nam

Mục Lục

Pháp là một trong những quốc gia lớn ở phương trời Âu thu hút nhiều người Việt sang học tập và định cư. Do đó chuyển hàng hóa giữa 2 nước là điều không thể thiếu. FEDEX  Express đã phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp.

Gửi hàng đi Pháp
Gửi hàng đi Pháp

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của FEDEX  Express nhận vận chuyển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, thực phẩm, máy móc công nghiệp,… với giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50 % so với thị trường. Giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu. Chuyển phát nhanh đi Pháp đảm bảo chất lượng kiện hàng cũng như tiết kiệm được giá cước vận chuyển, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Công ty FEDEX Express có dịch vụ vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới cho khách hàng lựa chọn như DHL, TNT, UPS,…

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Nhân viên sẽ đến tận nơi nhận hàng miễn phí.
  • Đóng gói hàng miễn phí.
  • Miễn phí mã số theo dõi lịch trình và thông tin kiện hàng.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản bưu phẩm khi vận chuyển.

Với những kiện hàng lớn, cồng kềnh FEDEX  Express sẽ vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá cước vận chuyển, công ty sẽ hỗ trợ xe container lên hàng và chuyển ra cảng. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn và hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí.

Công ty chuyển phát nhanh FEDEX  Express cam kết sẽ giao hàng tận nơi và đúng thời gian cho người nhận. Người nhận và người gửi sẽ không phải đi đến bất kỳ bưu cục nào của công ty đển nhận cũng như gửi hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển kiện hàng bị hư hỏng hoặc bị thất lạc công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù 100% cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu quý khách liên hệ với FEDEX  Express qua Hotline: 0844.999.228 dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Canada, Hoa Kỳ, Mỹ,  Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Zimbabwe,…

Công ty FEDEX  Express xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của công ty. Hiện nay công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến phản hồi của quý khác nhằm  giúp FEDEX  Express ngày càng phát triển thêm ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

 Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng Công Ty Fedex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *