Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ tại Đồng Nai giá siêu rẻ

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tăng lên một cách nhanh chóng không còn rải rác như trước. Mong muốn mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Luôn đảm bảo nhanh chóng và an toàn trong từng đơn hàng. Thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng các công ty chuyển phát nhanh đã cho các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai. Với sứ mệnh đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của từng khách hàng. Từ đó dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ tại Đồng Nai ra đời. Vậy bạn muốn thêm thông tin về dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết sau.

Mục Lục

Lợi ích của gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ tại Đồng Nai 

Sức khỏe là điều đáng quý nhất! Và để duy trì thân thể khỏe mạnh. Mỗi người tìm đến một phương pháp khác nhau. Như ăn uống thực phẩm giàu dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao, sử dụng thực phẩm chức năng,… Hiển nhiên để đem lại kết quả tốt nhất bạn phải biết kết hợp cân bằng giữa yếu tố thể thao và nguồn dinh dưỡng cung cấp vào cơ thể. Trong đó hiện nay thực phẩm chức năng được biết là sản phẩm tốt cho sức khỏe. Nguồn bổ sung dinh dưỡng nhanh nhất.

Gửi hàng chức năng đi mỹ
Gửi hàng chức năng đi mỹ

Là một thứ thiết yếu, bạn nên gửi cho những người thân xung quanh. Là những thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Ngoài vai trò cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể người. Các loại thực phẩm chức năng còn hỗ trợ chức năng giảm béo và cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hoá : 

 • Thực phẩm chức năng cung cấp và bổ sung các khoáng chất, vitamin, chất xơ và các dưỡng chất đặc biệt khác. 
 • Thực phẩm chức năng loại bỏ một số thành phần không cần thiết trong cơ thể. Giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng. 

Giá trị của các loại thực phẩm chức năng rất tốt. Nếu có người nhà bên Mỹ, mà bạn lại ở Đồng Nai thì nhanh tay sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm chức năng qua Mỹ tại Đồng Nai.

Những lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ tại Đồng Nai

Để có thể sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Đồng Nai bạn cần lưu ý:

 • Đối với khách hàng là cá nhân 
 • Khi gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ. Thì hàng hóa gửi phải có dán nhãn kèm thông tin của nhà sản xuất và thời hạn sử dụng đầy đủ. 
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ nên gửi những thông tin cụ thể về loại thực phẩm chức năng bạn muốn gửi đi. Như : số lượng (lon, hộp, chai) và số lượng tính theo đơn vị kilogam với mỗi loại, loại hàng. 
 • Đính kèm hình ảnh sản phẩm cần gửi (nếu có). 
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp 
 • Đơn vị nếu muốn gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ cần cung cấp những thông tin cụ thể về loại thực phẩm chức năng bạn muốn gửi đi. Như : số lượng (lon, hộp, chai) và số lượng tính theo đơn vị kilogam với mỗi loại, loại hàng. 
 • Khi gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ đơn vị có thể cung cấp hình ảnh mô tả về sản phẩm thì càng tốt. Việc kiểm tra sẽ càng nhanh chóng. 
 • Giấy tờ (Inv, Pls, Msds) kèm theo hàng hoá. 
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ cần cung cấp thông tin người nhận là một cá nhân hay một doanh nghiệp. Và họ có được nhập khẩu loại hàng hoá này hay không.

Bên cạnh các thực phẩm chức năng dạng viên nén, con nhộng. Thì còn rất nhiều loại thực phẩm chức năng tồn tại dưới dạng dược phẩm. Vì vậy, để gửi thành công các loại thực phẩm chức năng đi nước ngoài. Thì khách hàng cần lựa chọn doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm mới có thể gửi được.

Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ tại Đồng Nai an toàn tại Dragon Express

Nếu bạn đã từng gửi hàng đi quốc tế nhất là gửi thực phẩm chức năng sang Mỹ. Chắc cũng biết quá trình vận chuyển hàng gửi đi luôn tồn tại nhiều vấn đề, sự cố mà bạn không thể tránh được. Vì thế bạn cần tìm công ty uy tín, thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai.

Tại Dragon Express, bạn sẽ được nhận các dịch vụ gửi thực phẩm chức năng qua Mỹ tại Đồng Nai an toàn như:

 • Dịch vụ giao nhận thông minh : nhận hoàng tại nhà, giao tận tay người nhận.
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ 24/24: giải đáp thắc mắc mọi lúc. Mọi nơi, chỉ cần bạn cần hỗ trợ. Dragon Express luôn sẵn sàng phục vụ.
 • Dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, nhanh gọn.
 • Cung cấp bảo hiểm gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai.

Sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm chức năng sang Mỹ tại Đồng Nai của Dragon Express. Bạn không cần phải lo lắng bất cứ phiền toái về thủ tục.

Thông tin liên hệ:

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express

Địa Chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3503 0418 – 0888 114 228

Zalo / Viber : 0908 385 829 ( Mr. Nhiên )

Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Xem thêm: Gửi yến sào đi Mỹ tại Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *