Gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hà Nội thật thuận tiện cho khách hàng

Bạn ở Hà Nội và bạn có người thân ở nước ngoài, cụ thể là nước Mỹ. Họ bị bệnh và không thích hợp với các loại thuốc tây. Bạn đang muốn gửi một vài thang thuốc bắc sang cho họ. Hay đơn giản hơn là bạn muốn gửi một vài thang thuốc cho người thân tẩm bổ sức khỏe. Vậy, bạn sẽ gửi thuốc bắc đi Mỹ tại Hà Nội bằng cách nào? Bài viết sẽ cung cấp câu trả lời cho bạn. 

Mục Lục

Gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hà Nội có khó khăn gì không?

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của người dân ngày càng tăng cao do sự trao đổi văn hóa, giao lưu quốc tế nhất là giữa hai nước Việt Nam và Mỹ. Nhưng hầu hết các bưu kiện được gửi đi chỉ là đồ dùng cá nhân bình thường, giấy tờ hồ sơ. Hay một số vật kỷ niệm nên dễ dàng được thông quan. Nhưng khi bạn gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hà Nội thì sẽ khác.

Thuốc bắc là một mặt hàng gửi đặc biệt bởi liên quan đến các yếu tố dược phẩm, thực vật và thực phẩm. Do vậy, đây được cho là những mặt hàng rất khó gửi. Nếu không có kinh nghiệm thì hàng dễ bị gửi về trả lại Việt Nam.

Xem thêm: Gửi thuốc bắc đi Mỹ

Thuốc bắc thường được dùng để chỉ những loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên. Loại thuốc này thực chất là thảo dược của Việt Nam chuyên được dùng để phân biệt với những loại thuốc có nguồn gốc đến từ các nước khác trong khu vực. Thuốc Bắc dù khối lượng không lớn nhưng có phần cồng kềnh. Chiếm nhiều diện tích do đó người vận chuyển không thực sự ưa chuộng vận chuyển các loại thuốc này.

gui-thuoc-bac-di-my-tai-ha-noi

Gửi thuốc bắc đi Mỹ cần giấy tờ gì?

Với nhu cầu gửi thuốc bắc đi Mỹ tại Hà Nội thì phải có rất nhiều chứng từ, công văn từ người gửi mới có thể vận chuyển. Một vài giấy tờ chuyên môn như : FDA, giấy kiểm dịch thực vật (nếu hải quan yêu cầu), MSDS (với các loại thuốc thực phẩm chức năng, công văn cam kết hải quan,v..v..,
Với khách hàng ngoài ngành thì để tiếp cận những chứng từ như thế này rất khó khăn. Nhưng với loại hình bưu điện thì lại yêu cầu phải cung cấp đầy đủ mới nhận vận chuyển. Vì vậy bạn cần phải tìm một nhà chuyển phát nhanh uy tín – chuyên nghiệp. Có thể giúp bạn gửi thuốc Bắc đi Mỹ ở Hà Nội tới tận tay người thân yêu của các bạn.

Lựa chọn đối tác tin cậy gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hà Nội:

Tự hào là một đơn vị vận chuyển có uy tín trong ngành vận chuyển quốc tế. Công ty vận chuyển Dragon Express hứa hẹn sẽ đem đến sự trải nghiệm với chất lượng dịch vụ cao nhất dành cho khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn bởi những nhân viên nhiệt tình. Với mong muốn giúp bạn tìm được phương pháp gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hà Nội một cách phù hợp nhất.

gui-thuoc-bac-di-my-tai-ha-noi

Đến với dịch vụ vận chuyển gửi thuốc Bắc đi Mỹ ở Hà Nội của chúng tôi, khách hàng sẽ được.

  • Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận.  
  • Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành trên thị trường.
  • Đăng ký FDA, kiểm định, kiểm dịch hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  • Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, thông báo cho người nhận hằng ngày cho đến khi hàng được phát thành công.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu gửi thuốc Bắc đi Mỹ ở Hà Nội, hãy liên lạc với chúng tôi, địa chỉ:

DRAGON EXPRESS TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC

Địa chỉ: 17 Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 0888 114 228

Dragon Express cam kết mang đến bạn những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *