Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Mỹ là một trong những quốc gia có nhiều người Việt Nam định cư để học tập và sinh sống nhất hiện nay. Điều này khiến nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Trong đó, nhiều khách hàng mong muốn gửi các loại thuốc bắc đi Mỹ cho bạn bè, người thân của mình. Bài viết sau đây mà shiphangdimy.vn chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ tốt nhất

Mục Lục

Nhu cầu gửi thuốc bắc đi Mỹ hiện nay

Hoa Kỳ là một lãnh thổ rộng lớn với rất nhiều người Việt sinh sống, học tập và làm việc. Mỗi ngày có rất nhiều hàng hóa được đăng ký chuyển phát đi Mỹ. Một trong số đó là các loại thuốc và cao dược có nguồn gốc từ thực vật như thuốc bắc, thuốc nam.

Thuốc bắc là những loại dược liệu được người Việt Nam du nhập từ các nước phương bắc, chủ yếu là Trung Quốc sử dụng để chữa bệnh hoặc đẩy nhanh hồi phục sức khỏe. Các loại thuốc bắc đa số đều lành tính, không gây tác dụng phụ và có hiệu quả toàn diện với nhiều cơ quan trên cơ thể. 

Các loại thuốc bắc đa dạng gửi đi Mỹ
Các loại thuốc bắc đa dạng gửi đi Mỹ

Vì thế, mặc dù y học phát triển và sự phổ biến của các loại thuốc tây, một bộ phận người Việt vẫn tin dùng thuốc bắc trong một số trong một số trường hợp. Đặc biệt, trên đất Mỹ, các loại thuốc truyền thống này không được phổ biến. Vì thế gửi mặt hàng thuốc bắc sang Hoa Kỳ vẫn thường xuyên diễn ra. 

Một số lưu ý khi gửi thuốc bắc đi Mỹ

Thuốc bắc cũng có rất nhiều dạng khác nhau, bao gồm: dạng bột, dạng cao, dạng nước hay thậm chí là toàn bộ thang thuốc. Đối với hàng hóa là các loại thuốc này. Lưu ý quan trọng nhất là hàng hóa phải được cấp phép nhập khẩu và có chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Việc gửi hàng đi Mỹ hiện nay đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, hàng hóa là dược phẩm, nhất là dược phẩm từ thiên nhiên nên trong một số trường hợp, giấy phép được quy định nghiêm ngặt hơn. Thuốc được gửi đi phải được đóng gói cẩn thận với bao bì nhãn mác đàng hoàng, thành phần và nguồn gốc phải rõ ràng.

Thuốc bắc làm từ thảo dược phơi khô
Thuốc bắc làm từ thảo dược phơi khô

 Một trong số các chứng nhận cần phải có để gửi hàng đi Mỹ là FDA. Ngoài ra, cung cấp đơn thuốc của bác sĩ, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp gửi hàng (nếu có) cũng được yêu cầu trong một số trường hợp. Để tránh bị phát sinh mối mọt, đổ vỡ hoặc các phát sinh làm suy giảm chất lượng thuốc, người gửi cần chuẩn bị bao gói kỹ càng cho sản phẩm, đồng thời có thể lưu ý với đơn vị vận chuyển và dịch vụ chú ý các điều kiện bảo quản trong quá trình gửi hàng. 

Khối lượng thuốc được gửi tối đa là 0.5 – 1kg tùy loại. Đối với các gói cần phải được hút chân không và đóng gói kỹ càng. Trong trường hợp gửi kèm toa thuốc thì người nhận phải là người đứng tên trên toa.

Đóng gói thuốc bắc gửi đi Mỹ
Đóng gói thuốc bắc gửi đi Mỹ

Người gửi hàng nên đảm bảo đúng các yêu cầu về xuất xứ để tránh các trường hợp bị pending hoặc cancel đơn hàng. Đã có một số trường hợp vi phạm các lưu ý này, hàng hóa đã không được hải quan chấp nhận thông quan và phải trả về. 

Quy trình gửi thuốc bắc đi Mỹ tại Fly Express

Tương tự như các mặt hàng khác, quy trinh gửi thuốc bắc đi Mỹ cũng khá đơn giản gồm 3 bước chủ yếu như sau

Bước 1: Liên hệ dịch vụ vận chuyển để khai báo thông tin đơn hàng

Thông tin cơ bản của đơn hàng phải được khai báo đầy đủ gồm có: kích thước, khối lượng, địa chỉ người nhận, người gửi và thông tin liên lạc, các chứng từ, giấy chứng nhận và hóa đơn nếu có.

Bước 2: Nhân viên Fly Express tiến hành báo giá và làm thủ tục nhận đơn hàng

Sau khi đã có đầy đủ các thông tin cần thiết, nhân viên của Fly Express sẽ liên hệ báo giá với khách hàng dựa trên kích thước, khối lượng của kiện hàng và các yêu cầu khác của người gửi. Ngoài ra, nhân viên có thể hỗ trợ tư vấn về phương thức đóng gói và thời gian giao hàng dự kiến. 

Bước 3: Xác nhận gửi đơn hàng và bàn giao đơn hàng

Nhân viên dịch vụ sẽ gửi thông tin đơn hàng cho giao nhận và khách hàng để kiểm tra, thông tin cơ bản bao gồm tên hàng, mã đơn hàng, khối lượng, kích thước,… Sau khi kiểm tra, khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên giao nhận ký xác nhận nhận hàng vào biên bản bàn giao hàng hóa. 

Bảng giá gửi thuốc bắc đi Mỹ tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và thuốc bắc đi Mỹ nói riêng. Dưới đây là bảng giá tham khảo của Fly Express cho hàng hóa thuốc bắc gửi đi Mỹ

Bảng giá tham khảo cho dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ
Bảng giá tham khảo cho dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ

Tại sao dịch vụ gửi hàng của Fly Express lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát có uy tín

Fly Express không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường mà còn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ số trong tất cả các công việc. Công ty áp dụng sự tiến bộ vượt bậc của xã hội ngày nay, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng lượng lớn. Điều này đưa đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc vận chuyển hàng hóa.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh

Fly Express đưa ra bảng giá cạnh tranh trong hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, mặt hàng thuốc bắc là một hàng hóa cần nhiều yêu cầu về chứng nhận. Để chắc chắn về chất lượng dịch vụ, không nên chọn mức giá quá rẻ mà nên cân nhắc các đơn vị có mức giá tương đồng và cạnh tranh trên thị trường.

Gửi hàng đi Mỹ tại Fly Express
Gửi hàng đi Mỹ tại Fly Express

Ngoài ra, Fly Express còn chú trọng đảm bảo thời gian vận chuyển và thái độ phục vụ của nhân viên.  Thời gian trung bình giao một đơn hàng thuốc bắc đến Mỹ là từ 3-5 ngày làm việc. Giao hàng đúng hẹn, hạn chế phát sinh sự cố và nhanh chóng, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng cũng là một điểm cộng xây dựng nên uy tín và chất lượng của Fly Express trong nhiều năm qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FLY EXPRESS

Icon Map  11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel   0888 114 228 (Zalo)

Mail  nhien.nguyen@flyexpress.vn

Facebook   FlyExpressVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *