Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh – DHL chuyên nhận thuốc tây đi Mỹ

Mục Lục

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh – DHL chuyên nhận thuốc tây đi Mỹ

Nền kinh tế phát triển đối ngoại hội nhập Không ít người dân Việt Nam chúng ta đang nước ngoài sinh sống và làm việc tại Mỹ và một số quốc gia khác, Vì vậy, không ít người có nhu cầu gửi thuốc Nam, thuốc tây,  thuốc Bắc đi Mỹ để phần nào chăm sóc sức khoẻ cho người thân của mình.
Nắm bắt thị hiếu của khách hàng trong cả nước, chi nhánh công ty. Dragon Express tại TP HCM cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài.  Không chỉ có nước Mỹ mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới như . Úc, NewZealand, Hà Lan, Nhật Bản, Canada,..và hơn 200 quốc gia khác.
Thời gian vận chuyển Phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc : Thời gian 1 – 3 ngày tùy theo nước đến .
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 3 – 5 ngày sẽ phát .

Gửi thuốc tây Mỹ không lo lắng về giá cả

Mỗi loại thuốc đông, tây, nam, bắc có một công dụng khác nhau. Người Việt Nam ta thì rất có chuyên môn trong việc sử dụng các loại thảo mộc, lá cây,… còn thuốc Tây thì đa phần đều được nhập khẩu từ nước ngoài và ngược lại. Bởi đối với người nước ngoài.  Như ở Mỹ thì họ dùng các loại thuốc Tây nhiều hơn các loại thuốc Nam. Vì thế, người Việt ta có xu hướng gửi các loại thuốc bắc, nam đi Mỹ rất nhiều.

gửi thuốc nam đi mỹ
Cùng với sự tìm hiểu về nhu cầu thị trường và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada,..công ty Dragon Express đã xây dựng được một thương hiệu uy tín tại TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ. Dịch vụ chúng tôi vận chuyển đa mặt hàng từ đồ thủ công mỹ nghệ, quần áo,..đến các loại thực phẩm chăm sóc sức khoẻ như thuốc, trà thảo mộc,…

Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ từ Việt Nam với giá rẻ

Thương hiệu chè của Việt Nam khá nổi tiếng, không chỉ tiêu thụ trong nước mà nước ta còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Với chiết xuất từ lá trà tươi ngon, chè tạo thành một “thú vui” đối với người dân, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Có không ít người con xa quê vẫn nhớ về hương vị quê nhà, vẫn rất thích thưởng thức những lá trà mang đậm chất Việt Nam.
gửi trà thảo dược đi mỹ
Ngoài công dụng giải nhiệt và tạo cảm giác thư giãn, trà xanh hay các loại trà thảo mộc còn có chức năng làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Chính vì sự đa năng của lá trà đã mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho ngành công nghiệp sản xuất lá trà ở Việt Nam. Khách nước ngoài thì đặt mua, khách nội địa thì gửi lá trà, trà thảo dược đi Mỹ, Anh, Canada,
ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE:0888 114 228
ZALO / VIBER: 0908 385 829
EMAIL: nhien.nguyen2810@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *