Dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ tại Đồng Nai

Là một quốc gia phát triển về mọi mặt, có chính sách xuất nhập khẩu khắt khe. Mỹ đang là quốc gia chiếm nhiều khối lượng gửi hàng quốc tế của hầu hết các dịch vụ vận chuyển. Và bạn đang cần vận chuyển hàng đi quốc tế. Cụ thể là bạn muốn gửi yến sào đi Mỹ tại Đồng Nai nhưng không biết phải làm thế nào, gửi qua đâu. Hãy theo dõi bài viết, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó.

Mục Lục

Gửi yến sào đi Mỹ tại Đồng Nai tại sao khó?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng tại nước ngoài muốn sử dụng sản phẩm yến sào của việt Nam. Nhưng lại không biết chuyển hàng từ Việt Nam qua bằng cách nào vì có một số Quốc gia cấm nhập mặt hàng yến sào. Và sẽ không khó nếu bạn lựa chọn đơn vị của chúng tôi để gửi yến sào đi Mỹ ở Đồng Nai.

gui-yen-sao-di-my-tai-dong-nai

Luật pháp của Mỹ cấm nhập khẩu dưới mọi hình thức mặt hàng Tổ yến do lo ngại truyền nhiễm các loại virus và bệnh dịch từ gia cầm. Do vậy việc gửi tổ yến đi Mỹ tại Đồng Nai theo các cách truyền thống (xách tay, chuyển phát nhanh, hành lý cá nhân) vô cùng khó khăn và hầu hết đều thất bại.

Xem thêm: Dịch Vụ Gửi Yến Sào Đi Mỹ

Trải qua kinh nghiệm thực tế. Dragon Express đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp gửi Tổ yến đi Mỹ rất đáng tin cậy. Đạt tỷ lệ thành công lên đến 90%. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục gửi hàng, nhận và giao hàng tận nơi.

Những lưu ý khi gửi yến sào đi Mỹ tại Đồng Nai:

 • Yến gửi đến nơi người nhận sẽ khó nguyên vẹn hình dáng ban đầu, tuy nhiên chất lượng không hề thay đổi.
 • Chỉ nhận gửi yến sào đi Mỹ tại Đồng Nai đã qua tinh chế hoặc sơ chế.
 • Yến sào là thực phẩm rất dễ vỡ nên trước khi được gửi đi thì sản phẩm cần được đóng gói cẩn thận.  Bạn nên đóng gói yến sào vào trong một chiếc hộp nhựa dẻo, sau đó đựng vào túi bọt khí giúp bảo vệ khi có sự va chạm mạnh.
 • Yến sào được gửi đi Mỹ phải là yến sào chính hãng, có tem chống giả. Có giấy tờ đầy đủ tránh tình trạng nhập lậu hàng hóa vào biên giới nước Mỹ.
 • Bạn cần kiểm tra chắc chắn tình trạng chất lượng khi gửi yến sào đi Mỹ ở Đồng Nai, tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển dẫn đến vấn đề phát sinh như mùi, màu sắc biến đổi cũng sẽ gặp khó khăn khi qua hải quan.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ tại Đồng Nai của Dragon Express?

gui-yen-sao-di-my-tai-dong-nai

Do nhu cầu tiêu dùng cũng như sự đặc biệt của tổ yến mà nó đã trở thành mặt hàng khan hiếm và được rất nhiều người bên Mỹ đặt hàng. Thế nhưng việc gửi yến sào đi Mỹ tại Đồng Nai lại chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển DHL. Chúng tôi cam kết:

 • Có thể gửi được các loại tổ yến đi Mỹ, khả năng bị hoàn trả hàng thấp.
 • Nhận giao hàng tận nơi cho khách, đúng địa chỉ, đúng thời gian.
 • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí khách hàng với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng.
 • Đóng gói hàng miễn phí cho khách tại nhà.
 • Hỗ trợ các bước bên xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể.
 • Cước phí của dịch vụ thường cạnh tranh. Cam kết đem lại mức giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ chất lượng cao nhất.

Khi bạn có nhu cầu gửi yến sào đi Mỹ ở Đồng Nai, hãy liên lạc với chúng tôi:

ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 028 3503 0418 – 0888 114 228

ZALO / VIBER : 0908 385 829  ( Mr. Nhiên )

Hân hạnh phục vụ!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *