Gửi yến sào đi Mỹ tại Hà Nội an toàn và hiệu quả

Hiện nay việc gửi yến sào đi Mỹ tại Hà Nội trở nên dễ dàng. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển không còn khó bởi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế xuất hiện. Nhưng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp bạn nên cân nhắc.

Dragon Express đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người lựa chọn. Một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất đó là gửi thực phẩm có nguồn gốc động vật sang Mỹ. Vậy bạn đã biết gì về gói dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ do Dragon express cung cấp? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó. 

Mục Lục

Lý do nhu cầu gửi yến sào đi Mỹ tại Hà Nội tăng cao

gui-yen-sao-di-my-tai-ha-noi

Mỹ vốn là một nước có nền kinh tế phát triển. Nước Mỹ thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến làm việc và hoạt động kinh doanh. Mỹ có số lượng dân cư đa sắc tộc, đa tôn giáo do số lượng người nhập cư đến Mỹ tăng mỗi năm. Việt Nam cũng là nước có số lượng người nhập cư sinh sống tại Mỹ tương đối lớn. Chính vì vậy. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh gửi nhận gửi  hàng hóa thực phẩm cũng tăng theo. 

Xem thêm: Dịch Vụ Gửi Yến Sào Đi Mỹ

Đối với các loại hàng hóa là thực phẩm có giá trị cao như yến sào thì việc gửi yến sào đi Mỹ tại Hà Nội cũng được nhiều người quan tâm. Yến sào gửi đi Mỹ chủ yếu phục vụ nhu cầu biếu tặng bạn bè người thân hoặc đối tác. Tuy nhiên việc gửi yến sào bằng con đường vận chuyển truyền thống xách tay sang Mỹ rất khó khăn vì quy định khắt khe của chính phủ Mỹ. Chính vì vậy, để hợp pháp hóa quy định về gửi nhận hàng hóa thực phẩm bạn nên sử dụng dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ của Dragon Express. 

Bên cạnh đó, yến rất tốt cho sức khỏe người dùng nên rất được ưa chuộng bởi nhiều người. Do không qua con đường nhập khẩu nên số lượng gửi yến sào không nhiều. Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon express cũng chỉ tiếp nhận với số lượng theo quy định. 

gui-yen-sao-di-my-tai-ha-noi

Một vài lưu ý khi gửi yến sào đi Mỹ tại Hà Nội

Bất kỳ loại hàng hóa nào liệt vào danh mục thực phẩm cũng cần tuân theo quy định FDA do Mỹ đặt ra. Bên cạnh tuân theo quy định của nước sở tại trước khi sử dụng dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề sau: 

  • Sản phẩm được đóng gói chuẩn quy định
  • Trên bao bì phải ghi rõ thành phần nguyên liệu
  • Có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, nơi sản xuất, nhà phân phối
  • Bao bì ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng

Sản phẩm được bọc kỹ lưỡng ghi rõ thông tin. Số máy liên hệ cả người nhận và người gửi để tiện cho việc giám sát đơn hàng bạn. 

Trách nhiệm của Dragon express về việc gửi yến sào đi Mỹ tại Hà Nội

Dragon express được biết là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất. Việc cung cấp dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ tại Hà Nội Dragon express hoàn toàn chịu trách nhiệm với đơn hàng nhận gửi. Trách nhiệm của Dragon express bao gồm: 

  • Không làm thất lạc hàng hóa, thiếu hàng hoặc mất hàng
  • Bồi thường 100% nếu mất hàng hoặc thiếu hàng
  • Không phát sinh thêm chi phí sau khi đã hoàn tất thủ tục nhận đơn hàng
  • Đóng gói hàng hóa miễn phí
  • Hàng hóa đến tay khách hàng đúng với gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn
  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. 

Nếu bạn có thắc mắc gì thêm về dịch vụ này có thể đến trực tiếp tại văn phòng phía Bắc: Địa chỉ: 17 Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc gọi đến số điện thoại: 0888 114 228 để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *