Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, có nên hay không?

Với tình hình đối ngoại ngày càng rộng mở như hiện nay. Lượng người ra nước ngoài ngày một nhiều kéo theo nhu cầu vận chuyển đồ ra cũng ngày càng tăng. Vậy nếu người nhà bạn ở bên Mỹ có nhu cầu cần bạn gửi đồ. Bạn sẽ lựa chọn gửi bằng cách nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn gửi đồ bằng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện một cách đơn giản nhất có thể.

Mục Lục

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện:

Về ưu điểm, lớn nhất có thể kể đến giá cước vô cùng hấp dẫn của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện. Tùy vào khối lượng hàng, khoảng cách xa gần khác nhau mà mỗi kiện hàng có một gái trị riêng. Tuy nhiên mức cước dịch vụ gửi hàng sang Mỹ đường bưu điện vẫn là dễ chịu hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác. Mạng lưới bưu điện ở nước ta phủ sóng khắp mọi miền nên thuận tiện cho bà con nếu có nhu cầu. Hàng hóa được đảm bảo sự an toàn và chắc chắn. 

Bên cạnh đó, vì là dịch vụ công cộng nên bạn có thể gặp trường hợp bị chậm hàng hơn. Có thể là 5 ngày, 1 tuần thậm chí là cả tháng. Vì muốn có một mức phí hấp dẫn đến với khách hàng mà hệ thống bưu điện thường gom một đợt cho đủ một số lượng hàng hóa nhất định rồi mới tiến hành vận chuyển sang Mỹ. Hay, hàng hóa bị giới hạn kích thước, quá trình làm thủ tục rườm rà.  

Gửi hàng đi mỹ đường bưu điện

Một số lưu ý khi bạn đóng hàng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường bưu điện:

Đối với đồ dễ vỡ như đồ gốm, sứ, thủy tinh. Bạn cần bọc bằng bìa cứng hoặc đóng trong thùng các-tông. Bên trong nhét túi bóng, xốp hoặc giấy mềm sao cho vật không có không gian dịch chuyển.

Các bình, chai lọ chứa chất lỏng: Sử dụng thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc có chèn vật liệu xốp, mút, hạt xốp, tấm bọt khí… Để các chai lọ không bị va đập khi di chuyển và phòng khi bình, chai lọ bên trong bị vỡ.

 Hàng điện tử (điện thoại, laptop, máy ảnh…): Sử dụng chất liệu đệm là miếng bọt PE, PU. Hoặc nylon bong bóng khí. Sử dụng các vật liệu chèn vào giữa sản phẩm.

Các hàng hóa khác: Sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng. Để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng khi chọn gửi hàng đi Mỹ đường bưu điện. Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa.

Gui Hang Di My
Gui Hang Di My

Đơn vị vận hỗ trợ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện đáng tin cậy:

Là một công ty có mạng lưới vận chuyển phủ sóng khắp các bang nước Mỹ nhanh nhất thế giới. Fly Express là đối tác của DHL. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi nhánh chuyển phát nhanh tại TP HCM
Chi nhánh chuyển phát nhanh tại TP HCM

Chúng tôi cam kết với khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện:

-Hàng hóa luôn được bảo đảm và đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng.

-Không giới hạn số lượng và khối lượng hàng hóa.

-Thời gian vận chuyển nhanh chóng với mức chi phí vừa phải.

-Luôn bảo đảm về sự an toàn về hàng hóa. Cùng chính sách bảo hiểm hàng hóa linh -động, phù hợp.

-Luôn bám sát hành trình của hàng hóa. Thông báo kịp thời và nhanh chóng đến khách hàng trong suốt quá trình chuyển phát hàng đi Mỹ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn khi bạn có nhu cầu: 

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FLY EXPRESS – TPHCM

Địa chỉ: 11 Hát Giang, P.2 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888 114 228

Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Xem thêm: gửi hàng đi Mỹ Quận Cầu Giấy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *