Tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn

Bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng đi Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn mà chưa biết chọn đơn vị nào? Bạn lo sợ sẽ chọn nhầm nơi kém uy tín, lừa gạt làm mất hàng hóa? Nếu bạn muốn tìm một công ty tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối đa, thì hãy chọn Dragon Express. 

Mục Lục

Tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn Dragon Express

Bất kỳ ai khi tìm công ty gửi hàng đi Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn uy tín đều chú trọng đến chi phí vận chuyển. Mặc dù tại Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ. Nhưng khách hàng vẫn ưu ái tìm đến Dragon Express, vì chúng tôi cam kết về chất lượng và giá. 

Gửi hàng sang Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn
Gửi hàng sang Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn

Chi phí gửi hàng đi nước ngoài tại đây luôn rẻ hơn so với những nơi khác. Bảng giá được công khai đầy đủ và minh bạch trên trang web công ty. Bạn có thể click vào xem và tham khảo, để chọn được phương án gửi hàng phù hợp. 

Dragon Express luôn có nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết. Sẽ được giảm giá rất ưu đãi, tiết kiệm hơn so với mức giá gốc. Với những quý khách còn đang bỡ ngỡ không biết chọn dịch vụ nào. Nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn rõ nhất cho bạn. 

Quy trình gửi hàng đi Mỹ quận Ngũ Hành Sơn chuyên nghiệp

Bước 1: Lựa chọn loại hình dịch vụ cần gửi hàng
Cần cung cấp đủ thông tin về mặt hàng cần gửi hàng qua Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn. Bao gồm: loại mặt hàng, trọng lượng, giá trị, số điện thoại + địa chỉ (người gửi và người nhận).

Bước 2: Nhận hàng và kê khai hàng hóa
Người gửi có thể trực tiếp mang đơn hàng đến phòng giao dịch Dragon Express. Hoặc nhân viên sẽ xuống tận nơi để nhận đơn hàng. Sau đó mới tiến hành kê khai hàng hóa. 

Bước 3: Thanh toán và ký xác nhận
Quý khách có thể chọn nhiều hình thức thanh toán như trả trước hoặc chuyển khoản. Sau khi nhận được chi phí, nhân viên sẽ tiến hành làm kê khai và ký xác nhận.

Bước 4: Bắt đầu chuyển hàng
Nhân viên sẽ đóng gói đơn hàng hoàn chỉnh, hỗ trợ làm thủ tục hải quan. Cuối cùng chính là nhanh chóng gửi đơn hàng đi Mỹ theo đúng thỏa thuận ban đầu. 

Gửi hàng đi mỹ tiết kiệm, giá tốt
Gửi hàng đi mỹ tiết kiệm, giá tốt

Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn tại Dragon Express

1. Đảm bảo chất lượng đơn hàng và thời gian vận chuyển

Chúng tôi sẽ miễn phí đóng gói hàng hóa của bạn. Hỗ trợ mọi quy trình làm thủ tục hải quan và vận chuyển. Hạn chế thấp nhất những rủi ro trong quá trình chuyển hàng. 

Dragon Express có nhiều mức hình thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cho quý khách lựa chọn. Tuân thủ thời gian, ngày giao theo đúng thỏa thuận ban đầu. Nhờ mạng lưới mở rộng trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đến mọi nơi tại Mỹ nhanh nhất. 

2.Nhận gửi hàng đi Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn đa dạng mặt hàng

Dragon Express đáp ứng mọi mong muốn cần gửi hàng đi Mỹ của quý khách. Chúng tôi không giới hạn các mặt hàng và số lượng, trọng lượng cần gửi. Vận chuyển mọi mặt hàng cho phép theo quy định pháp luật như: – Hồ sơ, tài liệu, vật phẩm, hóa đơn, chứng từ, … quan trọng

– Mặt hàng gia dụng, cá nhân như: mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách,.

– Các đơn hàng theo lô, hàng dự án, hàng quá tải, hàng đặc biệt, hàng kiện, hàng cồng kềnh, …
– Những mặt hàng có giá trị cao cần được bảo quản kỹ càng

Cùng nhiều loại hàng khác mà Dragon Express nhận gửi hàng qua Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn. Quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn rõ hơn nhé!

DRAGON EXPRESS TẠI TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG

Địa chỉ: 219 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0888 114 228

Xem thêm: gửi hàng đi Mỹ Quận Long Biên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *