Gửi hàng đi Mỹ – Chuyển phát nhanh Quốc tế Fly Express

Fly Express – Chuyển Phát Nhanh Quốc tế

Chuyển phát nhanh Quốc tế Fly Express  có mặt tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam và trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu.  Fly Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất tại Việt Nam . Với hơn 360,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải  pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.

Fly Express – Chuyển phát nhanh Quốc tế

Chuyển phát nhanh Quốc tế FLY EXPRESS
Chuyển phát nhanh Quốc tế FLY EXPRESS

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Fly Express

Chuyển phát nhanh Fly là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát nhanh các chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách.

Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần.

Chuyển phát nhanh Fly mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Fly Express quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong. Trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Dragon tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất.

máy bay fly express - Trang chủ

Dịch vụ chuyển phát nhanh FLY:

  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh: Dịch vụ Giao nhận Chuyển phát nhanh & Gửi hàng quốc tế, dịch vụ gửi hàng trong nước,…
  • Dịch vụ eCommerce
  • Dịch vụ Tiếp vận
  • Dịch vụ mở tài khoản Fly cho quí khách hàng trên cả nước

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. Chuyển phát nhanh Fly luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028 3503 0418 – 08 7828 7828 để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.

Fly Express rất hân hạnh được phục vụ!

 Công ty chuyển phát nhanh Fly Express

Trụ sở: 11 Hát Giang, P.2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3503 0418 – 0888 114 228

Zalo, Viber : 0908 385 829  ( Mr. Nhiên )