Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ an toàn , nhanh chóng

Mục Lục

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ an toàn , nhanh chóng

 Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh nhận gửi thực phẩm , quần áo , thuốc tây , thuốc bắc , hồ sơ , chứng từ …vv . Sang các nước trên thế giới nhanh chóng , an toàn . 

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh của công ty Dragon Express , là đại lý cấp 1 của các hãng DHL , UPS , TNT , FEDEX  vận chuyển hàng hóa sang Quốc Tế lớn nhất hiện nay .

Vc17

Dragon Hỗ trợ quý khách hàng gửi hàng đi mỹ dễ dàng 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Mỹ của Chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy Dragon luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi và cảm nhận sự đúng đắn trong lựa chọn của mình!

Dịch vụ gửi hàng uy tín Dragon cam kết:

* Giao tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.

* Vận chuyển hàng giá rẻ nhất

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình

* Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

* Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Dv1

Chuyển phát nhanh giá rẻ từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới với thời gian toàn trình từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực địa lý. Dragon Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn  . Dragon Express đã tạo được uy tín và lòng tin của  khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi và cảm nhận sự đúng đắn trong lựa chọn của mình!

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON EXPRESS – TPHCM

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888 114 228

Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *