Gửi hàng đi Mỹ Quận Hoàng Mai ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được khá nhiều người quan tâm. Do lượng người Việt sinh sống và định cư bên Mỹ ngày một tăng cao. Chính vì thế nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của người mọi người cũng dần phổ biến và nhiều hơn. Gửi hàng đi Mỹ Quận Hoàng Mai ở đâu uy tín nhất đang là thắc mắc của bạn. Để giúp cho hàng hóa của bạn được lưu thông an toàn và nhanh chóng. Bạn cần chọn cho mình đơn vị giao hàng uy tín, chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin xoay quanh vấn đề gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết và địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất.

Xem thêm : Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ uy tín, giá tốt

gui-hang-di-my-quan-hoang-mai

Mục Lục

Gửi hàng đi Mỹ Quận Hoàng Mai mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Là đường biển hay là hàng không. Với 2 hình thức vận chuyển chênh nhau khá lớn về thời gian.

Cụ thể nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển đường biển thì sẽ phải mất đến 1 tháng hàng của bạn mới đến tay người nhận. Còn nếu bạn lựa chọn hình thức giao hàng nhanh tại DRAGON Express. Sẽ có các dịch vụ với thời gian vận chuyển phát nhanh thông thường từ 2-3, chuyển phát nhanh tiết kiệm từ 5-7 ngày. Hoặc hỏa tốc chỉ mất 1-2 ngày tùy bạn lựa chọn hoặc gói cước 24h nếu bạn cần gửi hồ sơ nhanh phục vụ việc hệ trọng.

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ Quận Hoàng Mai

Khi gửi hàng hóa đi Mỹ bạn cần có những lưu ý sau. Để đảm bảo hàng hóa của bạn thuận lợi đến với tay người nhận theo đúng kế hoạch:

  • Kiểm tra xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục cấm xuất nhập của 2 nước Việt- Mỹ hay không để tránh tình trạng bị tịch thu hoặc trả lại hàng hóa.
  • Xác định hình thức giao hàng bạn muốn sử dụng để gửi hàng hóa của mình để tính toán thời gian, chi phí gửi hàng hợp lý. Bởi mỗi hình thức gửi hàng đi Mỹ có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn cần cân nhắc để lựa chọn hình thức phù hợp nhất.
  • Điền đầy đủ tất cả các thông tin liên quan đến người nhận, người gửi. Mã số bưu chính, số điện thoại, số lượng hàng hóa. Điều này sẽ thuận tiện hơn trong quá trình giao nhận hàng hóa. Tránh trường hợp thất lạc, không giao được sẽ được hoàn trả, bồi thường đúng quy định.
  • Cần lưu ý quy cách đóng hàng đúng quy định mỗi kiện không được vượt quá 30kg. Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa, các hồ sơ thông tin đi kèm được chuẩn bị đầy đủ cho vào hộp hoặc phong bì dán kín.
  • Lựa chọn cho mình đơn vị gửi hàng đi Mỹ đảm bảo uy tín.

DRAGON Express nhận gửi hàng đi Mỹ Quận Hoàng Mai đảm bảo uy tín

DRAGON Express tự hào là đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ ở Quận Hoàng Mai đảm bảo uy tín. Đảm bảo chất lượng nhất tốt nhất hiện nay. Với mật độ phủ rộng trong nước và cả quốc tế DRAGON Express. Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao với công việc giúp bạn không còn gặp bỡ ngỡ và khó khăn trong việc gửi hàng đi Mỹ.

DRAGON Express linh hoạt kết hợp các phương tiện vận chuyển cùng sự hỗ trợ giao nhận tại nhà. Tận tình, chu đáo, tư vấn nhiệt tình tạo nên sự chuyên nghiệp. Giúp khách hàng rút ngắn được thời gian và các gói cước với chi phí khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu. Ngoài ra gửi hàng đi Mỹ ở Quận Hoàng Mai DRAGON Express còn có chi phí hợp lý. Cùng những chính sách bồi hoàn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi hàng hóa gửi đi gặp sự cố.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã tìm cho mình được địa chỉ gửi hàng đi Mỹ Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng. Để biết thêm thông tin, chính sách và giá cước vận chuyển các gói dịch vụ tại DRAGON Express bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON EXPRESS – TPHCM
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 114 228
Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *