Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Huyện Nhà Bè

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè nhưng chưa biết cách thức đóng đồ ra sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ được cách đóng gói hàng hóa trước khi gửi đi Mỹ.

Mục Lục

Những cách thức đóng đồ khi gửi hàng đi Mỹ tại Huyện nhà bè

Chuẩn bị: các thùng carton vừa với đồ cần gửi, băng keo, bút lông viết chữ.

– Bạn nên để hóa đơn, các giấy tờ hướng dẫn sử dụng vào bên trong thùng hàng. Còn băng dính sẽ được sử dụng để dán bên ngoài thùng. Ngoài ra kiện hàng có ít nhất một mặt nhẵn để dán được vận đơn khi chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ.

– Bạn không nên dùng dây thừng, dây vải… để buộc hàng khi gửi hàng đi Mỹ.

Đối với mặt hàng gốm sứ, thủy tinh

  • Bạn nên dùng thùng carton để bao bọc bên ngoài. Sau đó bạn lấy nilon bong bóng khí chèn bên trong để đảm bảo hàng còn nguyên vẹn, chống va đập sẽ gây nên tình trạng vỡ nát. Nếu kiện hàng có nhiều món nhỏ thì tách riêng thì bạn cũng phải bọc riêng từng món hàng rồi mới đưa vào thùng và không để chừa trống bất kỳ góc cạnh nào.

Đối với chai lọ có chất lỏng

  • Bạn dùng thùng gỗ hoặc thiếc để chứa. Đầu tiên nhét vật liệu như mút xốp, tấm nilon có bong bóng chèn vào các khoảng trống. Bình lọ cần bịt kín, quấn thật kỹ quanh miệng sao cho chất lỏng không bị trào chảy ra ngoài khi dốc ngược.

Đối với mặt hàng điện tử.

  • Bạn nên dùng miếng bọt PE, PU hoặc nilon bong bóng chèn vào giữa các món đồ. Phải lưu ý chọn thùng giấy carton bao ngoài vừa vặn giữ hàng không bị xê dịch gây chấn động.

Đối với các loại hàng hóa khác

  • Bạn nên sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng của hàng hóa đó để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng.

Bang Gia Gui Hang Di My 3

Những lưu ý khi điền hóa đơn gửi hàng đi Mỹ tại Huyện nhà bè

Bạn nên điền đầy đủ, rõ ràng thông tin người nhận để công ty vận chuyển giao hàng được thuận lợi
– Tên người nhận: phải ghi chính xác thông tin về tên trên hộ chiếu hoặc theo ID card

– Địa chỉ nhận hàng: ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, Bang, càng cẩn thận càng tốt. Bạn phải cập nhật ngay khi có sự thay đổi về địa chỉ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ.

– Mã số bưu chính: mỗi bang ở Mỹ có một mã bưu chính riêng, vì vậy bạn cần tìm kiếm và điền chính xác mã số bưu chính của bang đó

– Bạn nên ghi cả số điện thoại di động và điện thoại cố định của người nhận (nếu có). Bởi vì bạn có nhiều trường hợp nếu người giao hàng không liên lạc được hoặc người nhận vắng nhà nhiều lần không nhận hàng, hàng có thể sẽ bị trả về. Bạn nên căn dặn người nhận hàng về thời gian giao hàng để chủ động có mặt lúc nhận hàng.

Bạn nên chọn một công ty vận chuyển uy tín khi gửi hàng đi Mỹ

Công ty Dragon Express chúng tôi có sự kết nối, hợp tác chặt chẽ, thường xuyên với các hãng hàng không lớn cũng như các bến cảng, tàu thuyền viễn đông. Vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng từ Việt Nam tới các thành phố của Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ

Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ:

– Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ siêu tốc

– Gửi hàng đi Mỹ tại Huyện nhà bè tiết kiệm

– Gửi hàng siêu tiết kiệm (mức giá cạnh tranh)

– Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá khi bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Nhà Bè nhé.
ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE:0888 114 228
ZALO / VIBER: 0908 385 829
EMAIL: nhien.nguyen2810@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *