Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 rất đáng tham khảo

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng. Bởi ngoài giá thành rẻ, chất lượng và uy tín được nhiều người đánh giá rất cao. Với dịch vụ của Dragon Express thì mọi khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ về cách đóng gói đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn nhất.

Mục Lục

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 – Nhu cầu phổ biến hiện nay

gui-hang-di-my-tai-quan-12

Quận 12 là một trong các quận của TPHCM có số lượng khách hàng gửi hàng đi nước ngoài nhiều nhất là đến quốc gia Mỹ. Ngoài mục đích phổ biến là gửi cho người thân, bạn bè theo yêu cầu, làm quà tặng thì còn có những lý do khác. Cụ thể nhất là ship hàng cho khách mua là người nước ngoài.

Xem thêm : Dịch vụ gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Đà Nẵng an toàn và uy tín nhất

Mọi loại hàng hóa, từ dạng khô, ướt, thể tích cồng kềnh… đều được dịch vụ giao hàng nước ngoài nhận. Tùy theo loại hàng, yêu cầu gửi mà các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 sẽ chọn giải pháp phù hợp. Có thể là bằng đường biển hay đường hàng không. Mỗi phương thức vận chuyển đều có những ưu điểm khác nhau.

Vài lưu ý nên biết khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12

Khi lấy ý kiến khảo sát về cảm nhận của người dùng khi tham gia gửi hàng đi Mỹ luôn có những lời nhận xét khác nhau. Người thì hài lòng, người thì cảm thấy rất bực bội khi gửi và cả khi nhận hàng. Theo kinh nghiệm của số đông thì chúng ta vẫn có thể an tâm và hài lòng khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 nếu lưu ý vài điều dưới đây.

– Lưu ý khi đóng gói: Chúng ta có thể tự đóng gói tại nhà hoặc nhờ dịch vụ gửi hàng đóng gói. Nguyên tắc nên nhớ là cần phải bảo vệ hàng hóa bên trong như dùng tấm lót, túi xốp. Bên cạnh đó là vật dụng bao bên ngoài nên là thùng xốp hoặc túi ni lông nhiều lớp.

– Nên để lại ký hiệu: Với các loại hàng hóa như dụng cụ thủy tinh, thực phẩm, hàng có thời hạn sử dụng, thực phẩm có mùi, chất lỏng… là loại đặc biệt. Tất cả cần phải để lại ký hiệu như hình chiếc dù, cái ly… Mang ý nghĩa là hàng dễ vỡ, không để ngược, không chất chồng nhiều.

Dragon Express chinh phục người dùng khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 như thế nào?

Tuy thời gian hoạt động của Dragon Express nhưng luôn nhận được những đánh giá tích cực. Hầu hết, mọi khách hàng đều hài lòng về chất lượng và cách phục vụ của địa chỉ ship hàng quốc tế này. Mọi khách hàng khi đến đây đều được giải đáp mọi thắc mắc với thái độ vui vẻ. Hơn nữa còn hỗ trợ đóng gói một cách có khoa học nhất nếu khách hàng chưa hoàn thiện. Hơn nữa, còn gợi ý các giải pháp giúp làm gọn nhẹ hàng gửi tối thiểu. Chất lượng, hàng hóa đến tay người nhận vẫn được nguyên vẹn như lúc ban đầu.

gui-hang-di-my-tai-quan-12
Tại Dragon Express sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói với trọng lượng nhẹ nhất

Với các loại hàng đặc biệt, cần phải có sự thông quan hàng hóa tại nước đến cũng được hỗ trợ. Dịch vụ ship hàng đi Mỹ sẽ hỗ trợ khách hàng về mặt giấy tờ, và kiến thức để hàng hóa nhanh chóng đến tay người nhận. Chính vì thế mà mọi đối tượng người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp cũng rất thích Dragon Express.

Gửi hàng đi Mỹ cho người quen hay để mua bán ngày càng phổ biến nhiều. Nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 có uy tín và chất lượng là giải pháp tốt và an toàn khi hàng đến tay người nhận. Có thể gọi vào số 0888 114 228 để được tư vấn kỹ hơn. Hay truy cập vào Shiphangdimy.vn để tham khảo nhiều dịch vụ khác.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON EXPRESS – TPHCM
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 114 228
Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *