Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 2

Người châu Á ưa chuộng thuốc Đông y. Bởi độ lành tính và khả năng trị nhiều bệnh mà thuốc Tây y chưa chắc đã có thể. Tuy nhiên, ở các nước phương Tây như Mỹ, xu hướng dùng các loại thuốc Tây nhiều hơn thuốc Đông y. Vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 với mặt hàng thuốc Đông y khá nhiều.

Mục Lục

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 với mặt hàng thuốc Đông y có khó không?

Nếu những mặt hàng thông thường như điện tử, vật dụng… không quá khó để gửi hàng đi Mỹ. Thế nhưng đối với các mặt hàng dạng thuốc cần có khá nhiều chứng từ, công văn từ người gửi mới có thể được nhập cảnh.
Bởi vì tất cả các mặt hàng có tác động trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng phải được kiểm dịch, kiểm định kỹ càng. Bên cạnh đó còn được liệt vào mặt hàng khó vận chuyển của Hải Quan Mỹ. Vì vậy khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần có một số giấy tờ sau: FDA, giấy kiểm dịch thực vật (nếu hải quan yêu cầu), MSDS (với các loại thuốc thực phẩm chức năng, công văn cam kết hải quan)…

Gửi hàng đi Mỹ

Những lưu ý khi bạn gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 với mặt hàng thuốc Đông y

Đối với mặt hàng thuốc Đông y, bạn cần lưu ý:
– Mỗi một lần gửi tối đa là 0,5 kg.
– Thuốc được gửi phải có toa của bác sĩ, người nhận là người đứng tên trên toa.

– Thuốc Đông y phải có nhãn mác cụ thể, được hút chân không, đóng gói kỹ càng. Đồng thời phải được đăng ký FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ) theo quy định của Hải Quan.

– Thuốc Đông y rất đa dạng và có nhiều hình thức, có thể ở dạng thô hoặc tán thành bột, sắc thành nước hoặc cô đặc thành cao. Vì vậy bạn cần khai báo chính xác thông tin hàng hóa với đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ gửi hàng tốt nhất.

– Với các loại thuốc gửi hàng đi Mỹ ở dạng thô, dạng bột bạn có thể được kê khai thành trà thảo mộc. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc thông quan hàng hóa mà không cần các giấy tờ kiểm dịch.

– Với loại thuốc ở dạng lỏng cần được đóng gói cẩn thận, quấn băng dính quanh miệng chai lọ đảm bảo không đổ ra ngay cả khi dốc ngược nó.

Thực ra cước phí gửi thuốc Đông y cũng được tính như các loại hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên các loại phí kiểm dịch không nằm trong cước phí gửi hàng.

Những cam kết của Dragon Express khi gửi hàng đi Mỹ cho bạn

Gửi hàng đi Mỹ

– Cước phí vận chuyển tiết kiệm, cực kỳ cạnh tranh do là công ty lớn, đối tác chiến lược của các hãng hàng không, vận chuyển trên thế giới.

– Có dịch vụ đăng ký FDA, kiểm định, kiểm dịch hàng hóa đối với thuốc Đông y khi khách có yêu cầu

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn dịch vụ miễn phí cho bạn.

– Đóng gói hàng hóa miễn phí

– Có nhiều chính sách khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Có lộ trình giao hàng rõ ràng, theo dõi. Giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

– Khách hàng có thể theo dõi lộ trình trên web vận chuyển

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng có yêu cầu.

– Cung cấp gói bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.

ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE:0888 114 228
ZALO / VIBER: 0908 385 829
EMAIL: nhien.nguyen2810@gmail.co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *