Gửi thực phẩm đi mỹ tại Hải Phòng nhanh chóng, giá rẻ

Bạn đang sinh sống tại Hải Phòng và có đối tác làm ăn hoặc người thân ở bên Mỹ. Bạn đang nghĩ tới việc gửi một số thực phẩm cho đối tác, cho gia đình hoặc người thân ở bên Mỹ? Tại Chuyển phát nhanh Quốc tế Dragon Express, chúng tôi hiểu rằng mọi nhu cầu gửi thực phẩm đi mỹ tại Hải Phòng rất cao. Nên đã cung cấp gói dịch vụ cùng tên với mong muốn đáp ứng mong mỏi của khách hàng tại Hải Phòng. Chúng tôi trên cương vị nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn thành gói hàng thực phẩm chuyển đi Mỹ từ Hải Phòng nhanh chóng kịp thời và an toàn. Tuy nhiên để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này, Dragon Express sẽ giúp bạn liệt kê những mặt hàng thực phẩm nên và không nên gửi sang Mỹ.

Mục Lục

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng bao gồm những loại nào?

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng bằng chuyển phát nhanh. Các quy tắc rất đơn giản. Bạn không thể gửi thực phẩm được phân loại là dễ hỏng như các mặt hàng có thể phát nổ hoặc có thể bị hỏng quá trình vận chuyển. Do đó bạn cần lưu ý chuẩn bị loại thực phẩm sao cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh thực tế. Một số loại thực phẩm nên gửi sang Mỹ tại Hải Phòng bao gồm:

Gui Thuc Pham Di My Tai Hai Phong 1

 • Thực phẩm phải có trong bao bì của nhà sản xuất ban đầu
 • Có số giấy phép từ cơ quan kiểm tra thực phẩm
 • Bao bì thực phẩm phải được niêm phong và không bị hư hỏng dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Bao bì thực phẩm phải bao gồm tất cả các thành phần.
 • Thực phẩm phải có thời hạn sử dụng hơn 6 tháng (tốt nhất trước đó) kể từ ngày giao hàng.

Ngoài ra bạn không nên gửi thực phẩm đi Mỹ khi: Thực phẩm có thời hạn sử dụng dưới 6 tháng sẽ được phân loại là nguyên liệu dễ hỏng. Thực phẩm tự làm vì dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Và không có chứng nhận liên quan đến vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm : Những điều cần biết về gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của DRAGON EXPRESS

Lưu ý gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng

Dragon Express sẽ dựa trên dịch vụ mà khách hàng lựa chọn để thực hiện vận chuyển gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng. Cách thức vận chuyển của Dragon Express bao gồm vận chuyển qua đường biển và đường hàng không. Nhưng đối với thực phẩm vận chuyển bằng đường hàng không vẫn được ưu tiên sử dụng hơn. Cho dù là vận chuyển bằng hình thức nào bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Luôn đảm bảo mặt hàng thực phẩm của bạn có nhãn rõ ràng hiển thị tất cả các thành phần. Và sử dụng theo ngày vì các nhân viên hải quan có thể kiểm tra điều này sau khi nhập khẩu.
 • Luôn đóng gói các mặt hàng thực phẩm để chúng có thể giữ nguyên vẹn hình dạng ban đầu
 • Luôn kiểm tra các hạn chế nhập khẩu để tránh gửi thực phẩm bị cấm không đến tay người nhận.
 • Không gửi thực phẩm bảo quản trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển (làm lạnh hoặc đông lạnh). Vì nó sẽ bị hỏng khi đến nơi người nhận
 • Không gửi thực phẩm bị hạn chế nhập khẩu, không tuân theo quy định của FDA

Nếu bạn không chắc chắn cách kiểm tra thông tin này. Hãy liên hệ với Dragon Express để được tư vấn tốt nhất.

Dragon Express đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng

Đảm bảo vận chuyển trọn gói gửi thực phẩm đi Mỹ với Dragon Express. Bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì về hàng hóa. Mọi lưu ý về hàng hóa, việc thông quan sẽ được Dragon Express xử lý nhanh chóng, kịp thời. Việc của bạn là sử dụng dịch vụ và chờ thực phẩm bạn gửi đến Mỹ đúng thời gian, đúng người nhận. Dragon Express sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn và cam kết:

Gui Thuc Pham Di My Tai Hai Phong

 • Luôn cập nhật thông tin đơn hàng vận chuyển
 • Chi phí vận chuyển gửi hàng sang Mỹ rõ ràng minh bạch
 • Nhận gửi nhiều loại hàng hóa thực phẩm .
 • Theo dõi lộ trình vận chuyển dễ dàng .
 • Hàng sẽ đến đúng giờ
 • Cung cấp dịch vụ đóng gói miễn phí.

Nếu thông tin về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng trên đây là chưa đủ. Để có được thông tin đầy đủ hơn về gói dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ bộ phận CSKH của Dragon Express. Bạn có thể nhận câu trả lời bằng việc liên hệ tại:

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 114 228
Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *