Dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng uy tín chất lượng

Các mặt hàng nông sản đặc biệt là trái cây của Việt Nam đang ngày càng được ưa chuộng tại nhiều thị trường trên khắp thế giới. Một trong những thị trường lớn tiêu thụ nông sản của nước ta là Mỹ. Với số lượng nhu cầu ngày một lớn, việc gửi trái cây đi Mỹ ngày càng được quan tâm. Một trong số những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ hiện nay tại TPHCM là Fly Express. Sau đây, hãy cùng shiphangdimy tìm hiểu ngay về dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng an toàn của Fly Express trong bài viết bên dưới nhé.

Mục Lục

Vì sao thị trường Mỹ ưa chuộng trái cây Việt Nam?

Trái cây là loại nông sản có số lượng tiêu thụ top đầu trong các loại nông sản nhập khẩu tại Mỹ. Trái cây Việt Nam được biết đến là các loại quả cao cấp nhiều dinh dưỡng, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng. Với các tiêu chí kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt ngay tại vườn trồng, tiêu chuẩn trái cây Việt đang ngày càng được nâng cao. Nhiều loại trái khó xuất khẩu như bơ, thanh long, sầu riêng đang có sản lượng tiêu thụ ở Mỹ tăng đáng kể. Ngoài ra, cùng với việc áp dụng khoa học công nghệ trong trồng trọt và đơn giản hóa, đa dạng các loại hình vận chuyển phục vụ cho việc chuyển giao hàng hóa, trái cây Việt Nam đã tạo được chỗ đứng nhất định tại thị trường Mỹ về độ an toàn, tươi ngon tự nhiên khi đến tay người tiêu dùng.

Gửi trái cây đi Mỹ các loại 
Gửi trái cây đi Mỹ các loại

Cần chú ý những gì khi gửi trái cây đi Mỹ?

Vì là nông sản tươi, trái cây là mặt hàng thực phẩm dễ hư hỏng, cần được bảo quản kỹ lưỡng khi vận chuyển sang Mỹ . Do đó, có một số lưu ý khi gửi trái cây đi Mỹ như sau:

          Cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa: cũng như nhiều loại mặt hàng nông sản khác, người gửi cung cấp tên hàng, khối lượng, chứng nhận xuất xứ hàng hóa và kiểm định chất lượng. Để trái cây có thể xuất khẩu đi Mỹ thì giấy chứng nhận cơ bản nhất được yêu cầu là chứng nhận FDA.

Sầu riêng chất lượng gửi đi Mỹ 
Sầu riêng chất lượng gửi đi Mỹ

          Phương thức đóng gói và bảo quản: tùy theo khối lượng gửi mà người gửi cân nhắc phương thức đóng gói phù hợp để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng trái cây khi đến nơi. Có thể dùng phương pháp cấp đông IQF hoặc nitơ lỏng khi gửi số lượng nhiều. Với các số lượng nhỏ hơn, người gửi có thể liên hệ với đơn vị hỗ trợ của dịch vụ chuyển phát Fly Express để được tư vấn hỗ trợ

          Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để có những đảm bảo về hàng hóa. Fly Express là lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Trái cây gửi đi Mỹ chất lượng cao
Trái cây gửi đi Mỹ chất lượng cao

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ của Fly Express?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh là logistics hơn 10 năm qua, đặc biệt là đối với thị trường Mỹ, Fly Express luôn nhận được nhiều sự ưu tiên từ phía khách hàng bởi các lý do:

Dịch vụ chất lượng, uy tín

Trong số hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ logistics quốc tế tại tp. Hồ Chí Minh thì Fly Express là một cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị cung cấp thủ tục tạo đơn hàng gọn nhẹ, có thể thực hiện từ xa thông qua website hoặc điện thoại với 4 bước đơn giản:

          Liên lạc tạo thông tin đơn hàng

          Đóng gói hàng hóa

          Xác nhận giao hàng

          Chờ phản hồi

Dịch vụ Fly Express gửi trái cây đi Mỹ
Dịch vụ Fly Express gửi trái cây đi Mỹ

Trong việc thực hiện các bước, nhân viên của Fly Express sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng thông qua các phương tiện liên lạc. Sau khi kiện hàng được giao cho Fly Express, đơn vị sẽ cung cấp cho người gửi một mã số Tracking Number để theo dõi tình hình vận chuyển kiện hàng của mình cũng như ước lượng thời gian giô hàng dự kiến. Mọi hoạt động được diễn ra minh bạch và rõ ràng tạo thuận lợi nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thủ tục làm việc với hải quan Mỹ và Việt Nam nhanh gọn lẹ, hạn chế tình trạng delay hàng tại cửa khẩu làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái cây. Cam kết trong vòng 2-3 ngày đối với mặt hàng trái cây, hàng hóa sẽ đến Mỹ là được chuyển phát.

Fly Express còn cam kết hỗ trợ đền bù trong trường hợp hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng do lỗi của nhân viên chuyển phát công ty.

Giá cước phải chăng

So với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế tại tp. Hồ Chí Minh hiện nay thì Fly Express có mức giá ổn định và cạnh tranh. Giống như các hàng hóa khác, trái cây sẽ được cân và đo kích thước để xác định khối lượng, từ đó cho ra giá tướng ứng. Trường hợp vận chuyển nhiều và có yêu cầu đóng gói đặc biệt, các phụ phí liên quan sẽ được thông báo đến khách hàng trong lúc xác nhận tạo đơn hàng.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của Fly Express cho giá hàng hóa gửi đi Mỹ:

Bảng giá tham khảo hàng gửi đi Mỹ
Bảng giá tham khảo hàng gửi đi Mỹ

Fly Express sở hữu nhân viên chuyên nghiệp

Với việc tập trung vào con người để nâng cấp dịch vụ của Fly Express, đơn vị chiêu mộ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Khi có yêu cầu hỗ trợ, khách hàng sẽ được tư vấn đầu đủ và kỹ lưỡng để hạn chế sai sót nhất trong quá trình giao hàng và chuyển hàng.

Nhìn chung, nhu cầu gửi trái cây đi Mỹ đang có nhu cầu lớn và được nhiều đơn vị khai thác. Fly Express đã và đang cố gắng để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi cung cấp dịch vụ này và dịch vụ vận chuyển của nhiều loại hàng hóa khác trên khắp thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FLY EXPRESS

Icon Map  11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel   0888 114 228 (Zalo)

Mail nhien.nguyen@flyexpress.vn

Facebook   FlyExpressVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *