Dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất

Mỹ là một trong những nước có nền kinh tế mạnh nhất thế giới. Quốc gia này thu hút lượng lớn dân nhập cư và du học sinh từ các nước. Theo số liệu thống kê, số lượng người  từ Việt Nam sang Mỹ tăng nhanh chóng những năm gần đây. Do đó, việc tìm kiếm dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ một cách an toàn và nhanh chóng đã trở thành vấn đề gây đau đầu hiện nay. Làm thế nào để chuyển tiền đi Mỹ với mức phí thấp nhất? Cùng shiphangdimy.vn tìm kiếm các phương thức gửi tiền đi Mỹ tại Fly Express trong bài viết viết sau.

Mục Lục

Mục đích chuyển tiền đi Mỹ

Fly Express là đơn vị chuyển tiền đi Mỹ an toàn và uy tín
Fly Express là đơn vị chuyển tiền đi Mỹ an toàn và uy tín

Du học sinh hay dân nhập cư muốn qua mỗi kỳ sẽ cần gia hạn VISA. Lúc này, họ cần duy trì một số lượng tiền nhất định trong tài khoản. Việc này nhằm chứng minh bản thân có khả năng ổn định tài chính để được ở lại.  Mỹ. Ngoài ra, người thân ở Việt Nam có thể chuyển tiền sang cho con cái, anh, chị để chi trả chi phí sinh hoạt. Mức sống ở Mỹ khá cao bởi vậy nếu không chuẩn bị đầy đủ, việc thiếu hụt tiền khi vừa sang Mỹ là không tránh khỏi.  

Các phương thức chuyển tiền đi Mỹ hiện nay

Theo quy định của chính phủ Mỹ, dân nhập cư chỉ được phép mang tối đa $5000 sang Mỹ. Số tiền này khá nhỏ so với chi phí sống tại đây. Vì vậy, dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ sẽ là cứu cánh cho các đối tượng này. Hiện nay, người dân muốn chuyển tiền đi Mỹ có thể thực hiện bằng đơn vị chuyển phát hoặc cổng thanh toán trực tuyến. Khách hàng muốn chuyển tiền có thể tham khảo các phương thức sau:

 • Đơn vị chuyển phát nhanh: Khách hàng mang tiền trực tiếp đơn vị chuyển phát và trả phí chuyển. Đây là phương thức tiện lợi nhất dành riêng cho khách hàng không có thẻ VISA. Ngoài ra, phương thức này sẽ tốn ít phí hơn so với các phương thức khác.
 • Chuyển tiền sang Mỹ bằng Western Union: Thời gian vận chuyển từ 2 – 12 giờ.
 • Chuyển tiền đi Mỹ bằng đơn vị MoneyGram. Đơn vị giao dịch này có chi nhánh ở hơn 150 quốc gia. Thời gian chuyển tiền đến Mỹ chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất gửi tiền.  
 • Chuyển tiền đi Mỹ thông qua các ngân hàng nội địa tại Việt Nam. Đây là hình chuyển tiền uy tín nhất. Khách hàng Việt Nam thường chọn các ngân hàng sau để giao dịch quốc tế: Vietcombank, BIDV, Vietinbank,…
 • Chuyển tiền tới Mỹ bằng Paypal: Đây là phương thức chuyển tiền nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, khách hàng cần có tài khoản Paypal và thẻ VISA, MasterCard để liên kết.

Dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ có giá cả như thế nào?

Nhân viên Fly Express luôn nhiệt tình và tận tâm
Nhân viên Fly Express luôn nhiệt tình và tận tâm

Tùy vào phương thức giao dịch, người gửi sẽ trả các mức phí khác nhau. Cụ thể:

 • Khi giao dịch tại Fly Express, khách hàng có thể tiết kiệm từ 30 – 35 % chi phí so với các phương thức giao dịch khác. Để biết được mức phí cụ thể, khách hàng có thể liên hệ hotline của công ty.
 • Khi giao dịch tại Western Union, người gửi phải trả $6 cho số tiền nhỏ hơn $300 và 2% với khoản tiền lớn hơn 300.
 • Khi giao dịch tại Money Gram, người gửi sẽ trả mức phí tương đương như sau:
 • 1 – $1000 = $18
 • 1001 – $2000 = $23
 • 2001 – $3000 = $28
 • 3001 – $5000 = $38
 • 5001 – $10000 = $58
 • Khi giao dịch thông qua các ngân hàng thường: Mức phí có thể dao động từ 0,15% – 0,20% số tiền gửi cộng phí thu hộ
 • Khi giao dịch tại Paypal: Mức phí bằng 0 với khách hàng đã có tiền trong tài khoản cộng phí thu hộ (2,9% tổng tiền)

Các bước chuyển tiền đi Mỹ tại Fly Express

Dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ diễn ra nhanh chóng nhất tại Fly Express
Dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ diễn ra nhanh chóng nhất tại Fly Express

Bước 1: Khách hàng xác định địa điểm giao dịch của Fly Express gần nhất và mang tiền đến.

Bước 2: Chuyên viên giao dịch phát phiếu chuyển tiền cho khách hàng. Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân, số tiền cần chuyển và trả tiền phí. Khi đi khách hàng cần mang theo giấy tờ cá nhân như CMND, hộ chiếu,…

Bước 3: Chuyên viên giao dịch tiến hành thực hiện chuyển tiền và đưa lại bản sao chuyển tiền cho khách hàng.

Bước 4: Fly Express thông báo mã chuyển tiền cho người nhận và chuyển tiền đến tận tay người nhận.

Fly Express – Đơn vị chuyển tiền sang Mỹ an toàn nhất

Nhân viên chuyển tiền đến tận tay người nhận tại Mỹ
Nhân viên chuyển tiền đến tận tay người nhận tại Mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm, Fly Express là đơn vị chuyển phát tiền đi Mỹ nhanh chóng và an toàn nhất. Khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đây thường rất hài lòng về thời gian và mức phí chuyển phát. Bên cạnh đó, nhân viên tại Fly Express được đào tạo bài bản về kiến thức và nghiệp vụ. Khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn của hàng hóa/ tiền bạc cần chuyển phát. 

Shiphangdimy.vn hy vọng bài viết trên đã tổng hợp thông tin chi tiết về cách chuyển tiền sang Mỹ an toàn nhất. Khách hàng hãy sử dụng phương thức thông minh và nhanh chóng nhất để tránh bị mất mát tiền bạc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FLY EXPRESS

Icon Map  11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel   0888 114 228 (Zalo)

Mail nhien.nguyen@flyexpress.vn

Facebook   FlyExpressVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *