Dịch vụ gửi hàng đi mỹ Quận Bắc Từ Liêm nhanh chóng, giá tốt

Gửi hàng đi mỹ Quận Bắc Từ Liêm là một trong những dịch vụ tin cậy được khách hàng ở phía bắc tin tưởng lựa chọn. Bởi do nhu cầu của người dân ngày càng được cải thiện cao hơn. Nên việc đi du học, định cư bên Mỹ càng ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà dịch vụ gửi hàng sang mỹ quận Bắc Từ Liêm ngày càng phát triển. Dịch vụ được nhiều quý khách hàng biết đến nhiều hơn, tiếng lành thì đồn xa.

Chính nhờ sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi đã không ngừng nâng cấp và tiếp thu những tiện ích, những công nghệ tiên tiến nhất. Giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa được lưu thông và nhanh gọn nhất.

Vận chuyển hàng đi mỹ
Vận chuyển hàng đi mỹ

Mục Lục

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ quận Bắc Từ Liêm uy tín – chất lượng – nhanh chóng – chính xác

Gửi hàng đi Mỹ quận Bắc Từ Liêm luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Ngoài ra chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Để giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách đến với đất nước xứ bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong quá trình gửi hàng nếu có xảy ra sai sót gì thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn. Chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng một cách thích đáng nhất.

Dịch vụ gửi hàng sang mỹ quận Bắc Từ Liêm còn sử dụng phần mềm theo dõi toàn bộ lộ trình đơn hàng của quý khách. Chính vì vậy mà quý khách có thể theo dõi trên website để xem hàng hóa của mình gửi đang ở chỗ nào và đã đến tay người nhận hay chưa.

Các ưu đãi khi gửi hàng sang mỹ quận Bắc Từ Liêm

Ngoài việc phục vụ các đơn hàng của quý khách được gửi đi một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Thì gửi hàng sang Mỹ quận Bắc Từ Liêm còn sử dụng các chương trình ưu đãi cho tất cả các khách hàng. Nhằm giúp tiết kiệm thêm chi phí cho khách hàng.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển

– Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển

– Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển

– Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển

Với những chương trình ưu đãi trên thì hy vọng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Qua đó không còn băn khoăn về giá cả của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Các dịch vụ gửi hàng sang mỹ quận Bắc Từ Liêm

Do mỗi một khách hàng có một nhu cầu gửi hàng đi riêng. Nên gửi hàng đi Mỹ quận Bắc Từ Liêm đã đưa ra các dịch vụ gửi hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ: quà tặng, quà biếu, hàng nhẹ, hàng mẫu…

– Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Các mặt hàng kinh doanh với số lượng lớn

– Chuyển hàng FBA: chuyển hàng trực tiếp đến các kho của Amazon

– Chuyển các mặt hàng khó: mỹ phẩm, hàng điện tử có pin, cây khô, thực phẩm….

Với những thông tin ở trên thì gửi hàng sang Mỹ tại quận Bắc Từ Liêm mong muốn sẽ giúp cho quý khách một phần nào hiểu được về các quy trình, dịch vụ và các chương ưu đãi của chúng tôi. 

Ship hàng đi Mỹ là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đảm bảo và chất lượng nhất tại Việt Nam. Với phương châm đem đến sự hài lòng cho quý khách. Shiphangdimy.vn luôn luôn phấn đấu và không ngừng nỗ lực tìm ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi các nước trên thế giới. Thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Công ty chuyển phát nhanh DRAGON EXPRESS – TPHCM

  • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 0888 114 228
  • Email: nhien.nguyen2810@gmail.com
  • Website: https://shiphangdimy.vn 

Xem thêm: gửi hàng đi Mỹ Quận Sơn Trà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *