Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Bình Dương – Vận chuyển hàng đi Nước Ngoài

Mục Lục

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Bình Dương – Vận chuyển hàng đi Nước Ngoài

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Bình Dương được rất nhiều khách hàng quan tâm. Rất nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh dịch vụ này.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại Bình Dương lại được rất nhiều các khách hàng lựa chọn. Bởi chúng tôi với phương châm làm việc khách hàng là thượng đế. Làm khách hàng vui lòng là trách nhiệm của chúng tôi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm phần nào đó về gửi thuốc tây đi Mỹ ở tỉnh Bình Dương. 

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Mỹ Tại Bình Chánh
Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ ở Bình Dương

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Bình Dương

– Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam.

– Đảm bảo được thời gian nhanh, đúng với cam kết, nếu sai sẽ bồi thường lại cho quý khách hàng.

– Hỗ trợ tối đã các khâu trong quá trình vận chuyển: đóng gói, thủ tục hải quan…

– Dịch vụ vận chuyển gửi thuốc tây đi Mỹ tại Bình Dương giá cả phải chăng và cạnh tranh được với các công ty vận chuyển khác.

– Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ cho khách hàng.

– Đảm bảo hàng hóa sẽ được chuyển đến tay người nhận. Nếu xảy ra sai sót sẽ chịu trách nhiệm bồi thường chi phí cho khách hàng

Xem thêm: Gửi thuốc tây đi Mỹ

– Có hệ thống kho bãi rộng rãi tại các cảng biển và sân bay. Nhằm giúp dễ dàng cho việc vận chuyển cũng như tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

gui-hang-di-my-tai-binh-dương

Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Mỹ

Theo quy định nhập khẩu hàng hóa bên Mỹ, thì những mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người như thuốc tây thì cần được kiểm tra và kiểm định kỹ càng khi đến tay người nhận tại bên Mỹ.

– Khi gửi thuốc tây thì sản phẩm phải còn nguyên hộp, không tính vỉ

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Bình Dương phải có xuất xứ rõ ràng.

– Có chứng nhận của Bác sĩ chuyên khoa và người nhận phải đứng tên trên toa.

– Không được gửi những loại thuốc cấm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nếu bị phát hiện cố tình gửi các loại thuốc cấm thì sẽ bị tịch thu và quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

– Các loại thuốc tây cần được cấp phép nhập khẩu và có giấy chứng nhận đàng hoàng.

Những dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Bình Dương

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm. Đối với dịch vụ này sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn không cần gửi gấp thì nên lựa chọn dịch vụ này. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này thì thời điểm giao hàng sẽ lâu hơn một chút so với các dịch vụ khác. Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ ở Bình Dương hiện nay đa số các khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi tiết kiệm này.

Cn1
DHL Bình Dương nhận gửi thuốc tây đi Mỹ an toàn

 

– Dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ này thường áp dụng cho những đơn hàng cần được chuyển gấp trong thời gian ngắn. Khi sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Bình Dương này thì thời gian nhận hàng sẽ chỉ tốn mất 2 – 3 ngày..

– Dịch vụ chuyển phát nhanh có hẹn giờ. Thường thì chỉ có các công ty hoặc cá nhân muốn đảm bảo hàng sẽ đến tay người nhận đúng thời điểm. Chính vì vậy mà dịch vụ gửi hàng này sẽ được đảm bảo thời gian nhận hàng đúng với cam kết trên hợp đồng. Nếu xảy ra sai sót, chậm trễ sẽ được bồi thường chi phí cho quý khách.

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ ở Bình Dương là một trong những chi nhánh của Ship hàng đi Mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đó là vì sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn gửi thuốc tây hoặc các loại hàng hóa đi Mỹ. Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi đến tổng đài cho chúng tôi ngay. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0888 114 228

Zalo / Viber :0908 385 829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *