Gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp tại Dragon Express

Gửi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại tp. HCM bạn nên chọn Dragon Express. Tại sao ư? Bởi vì Dragon Express phục vụ dịch vụ gửi hàng hóa và gói hàng đến Mỹ tại tất cả các quận huyện tại quận huyện tp. HCM. Một trong những quận huyện mà Dragon Express nhận dịch vụ nhận gửi phải kể đến quận Gò Vấp. Với chi phí thấp cùng kinh nghiệm và giao hàng vận chuyển nhanh chóng. Nên gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng bạn đã biết gì về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Dragon Express. Trong bài đăng này, Dragon Express sẽ chia sẻ thông tin về cách gửi hàng đến Mỹ. Thời gian gửi hàng từ quận Gò Vấp đến Mỹ. Bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ.

Mục Lục

Những điều cần biết khi gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia tập trung nhiều doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và cá nhân.. Chính vì đó gửi hàng hóa và tài liệu ra nước Mỹ là điều rất cần thiết và là nhu cầu tất yếu. Các điểm đến của các chuyến hàng trọn gói gửi hàng đi Mỹ được người dùng tìm kiếm nhiều ở tp. HCM. Điều này là do Mỹ là những thị trường lớn có sức mua lớn. Ngoài ra số lượng lớn công dân Việt Nam sống ở Mỹ để học tập và làm việc ở đó cũng ảnh hưởng đến số lượng lớn các chuyến hàng từ quận Gò Vấp đến Mỹ.

gui-hang-fi-my-tai-quan-go-vap

Cách gửi hàng đi Mỹ nói chung giống như gửi hàng hóa đến các quốc gia khác. Trước đây việc kiểm tra về Hải quan và tiêu thụ đặc biệt ở Hoa Kỳ rất khó khăn. Nhưng theo chính sách của tổng thống Mỹ mới thì kiểm tra về Hải quan và tiêu thụ đặc biệt không nghiêm ngặt như trước đây. Nhưng khi gửi các loại hàng hóa, người sử dụng dịch vụ cũng cần lưu ý những mặt hàng nào được gửi và không được gửi.

Xem thêm : Đơn vị nhận gửi hàng đi mỹ tại quận 6 chất lượng số 1

Khoảng thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp được Dragon Express phân chia rõ ràng cụ thể thông qua gói dịch vụ mà người dùng lựa chọn.

Express: Thời gian giao hàng mất khoảng 2-4 ngày đến địa chỉ của người nhận
Kinh tế: Thời gian giao hàng mất khoảng 4-7 ngày đến địa chỉ của người nhận
Dịch vụ ưu tiên: Áp dụng cho tất cả các gói chứng từ và hàng hóa
Dịch vụ kinh tế: Áp dụng riêng cho bưu kiện hàng hóa

Các loại hàng hóa Dragon Express tiếp nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp

Cho dù gửi hàng đi Mỹ hay bất kỳ quận huyện nào tại tp.HCM. Người sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Dragon Express chỉ nên gửi các loại hàng hóa sau:

Thực phẩm khô: Bao gồm các loại đồ khô đóng gói như mít sấy, tiêu , trà ,cà phê, bánh kẹo, mì gói…
Hóa mỹ phẩm: Son môi, kem dưỡng da, dầu gội đầu
Dược phẩm, thuốc: Thuốc tây, thực phẩm chức năng, thuốc bắc, dược liệu
Thiết bị, đồ điện tử: Linh kiện điện tử, máy móc, phụ tùng, điện thoại, laptop
Các loại kim loại: Khoáng sản, quặng kim loại, thép

42

Chi phí gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp

Mất bao nhiêu để gửi gửi hàng đi Mỹ. Đây là câu hỏi thường gặp nhất của người dùng khi muốn gửi sang Mỹ. Để tìm hiểu chi phí vận chuyển của mỗi chuyến thám hiểm vận chuyển quốc tế. Bạn có thể truy cập trang web chính thức https://shiphangdimy.vn/ của Dragon Express. Dragon Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ rất rẻ và nó phụ thuộc vào:

Loại hàng hóa được gửi
Dịch vụ bạn lựa chọn
Yêu cầu khách hàng
Trọng lượng hàng hóa
Loại hàng hóa ưu tiên

Nếu bạn nhìn vào mức giá hoặc chi phí vận chuyển hàng hóa và gói gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp áp dụng tại Dragon Express bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Để biết thông tin về gói hàng tại gửi đi Mỹ do Dragon Express cung cấp vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 114 228
Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *