Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 7

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa sang Mỹ tại quận 7. Bạn đang tìm cho mình một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có chất lượng tốt và giá rẻ. Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, công ty chuyển phát nhanh Dragon Express với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở quận 7 ra đời nhằm đem lại sự thuận lợi cũng như tiện ích nhất cho bạn. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đấy nhé. 

Mục Lục

Vì sao gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 được nhiều người lựa chọn?

Trong những năm gần đây, cuộc sống của người dân được cải thiện và nâng cao. Đi đôi với đó là cánh cửa hội nhập quốc tế được mở rộng. Trong đó, mối quan hệ song phương giữa Mỹ và Việt Nam được xây dựng lâu dài và bền vững. 

Và quận 7 là nơi tập trung đông dân cư từ nhiều miền trên đất nước. Với sự phát triển kinh tế cùng đời sống người dân khá giả và sung túc. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và ngoài nước rất được quan tâm. Thế nên, để đáp ứng được mong muốn của khách hàng được tốt nhất, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ra đời nhằm phục vụ cho người dân sinh sống và làm việc tại đây. Với nhiều kinh nghiệm và sự phục vụ tận tình chính là điều khiến cho dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được lựa chọn. Bên cạnh đó, chất lượng hoàn hảo nhanh chóng và tiết kiệm là điều  khiến nhiều người tin tưởng và ưa chuộng. 

gui-hang-di-my-tai-quan-7

Ưu đãi hấp dẫn khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 7

Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng được tốt hơn. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 có nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

  • Khi gửi hàng bạn sẽ được đóng gói miễn phí
  • Siêu tiết kiệm khi nhận ngay ưu đãi 20 -30% khi gửi hàng đi Mỹ 
  • Được tư vấn, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vui vẻ.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7

Những mặt hàng có thể gửi hàng đi Mỹ

Muốn gửi hàng đi Mỹ một cách hiệu quả, bạn cần lưu tâm một vài điều khi gửi hàng sang nước Mỹ. Bởi đây là một nước phát triển nên có chế độ an ninh chặt chẽ và được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Do đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn như:

  • Quần áo, giày dép, sách báo, đồ dùng học tập, linh kiện điện tử, dụng cụ làm bếp, dược phẩm, thuốc men, đồ ăn khô, các loại hàng quà tặng, linh kiện điện tử, tủ, giường,..
  • Mặt hàng khó vận chuyển vẫn được Dragon Express chuyển phát an toàn nhất: Thuốc tây, hàng hóa chất, mặt hàng dạng chất lỏng chiết xuất.. miễn là không nằm trong danh mục hàng cấm theo quy định của nhà nước.

gui-hang-di-my-tai-quan-7

Một số lưu ý bạn cần biết khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 

Hàng hóa mà bạn gửi không được nằm trong danh mục cấm theo quy định của pháp luật:

  • Kê khai đầy đủ số lượng, mặt hàng, thông tin của người gửi lẫn người nhận. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn
  • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.
  • Phải thanh toán đầy đủ mọi chi phí cho Dragon Express trước khi vận chuyển hàng hóa.
  • Quý vị hoàn toàn có quyền gửi đơn khiếu nại nếu có sự cố xảy ra

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express luôn đem đến cho bạn chất lượng tốt nhất với giá cả siêu hấp dẫn. Với tiêu chí An toàn – chất lượng – nhanh chóng,  Dragon Express chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Hãy nhanh tay – nhận ngay ưu đãi vô cùng lớn. Để biết thêm thông tin và được tư vấn kỹ hơn, gọi liền cho chúng tôi bây giờ nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON EXPRESS – TPHCM 

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0888 114 228 

Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *