Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Thanh Khê – Chuyển phát DHL ở Đà Nẵng

Mục Lục

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Thanh Khê – Chuyển phát DHL ở Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố “đáng sống” nhất đất nước Việt Nam. Bạn đang sống và làm việc ở đây nhưng luôn thắc mắc địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Đà Nẵng vì bạn đang có nhu cầu Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng cho người thân, gia đình và bạn bè. Vì gửi hàng đi xa chúng ta luôn lo lắng gói hàng bị thất lạc, hư hỏng hay thậm chí là bị hủy không được gửi hàng đi. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể gửi gắm hàng cho nơi đáng tin cậy nhất.

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Đà Nẵng

Chúng tôi mạnh dạn giới thiệu đến bạn đọc chi nhánh Đà Nẵng của Công ty chuyển hàng đi Mỹ có địa chỉ 132 Nguyễn Đức Trung, Hòa Khê, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Những lý do giúp bạn khẳng định nên chọn chúng tôi là nơi bạn có thể gửi gắm hàng hóa với sự tin tưởng tuyệt đối:

  • Thời gian nhanh chóng. Tính từ lúc gửi hàng đi đến lúc người nhận nhận hàng diễn ra trong vài ngày (có thể mất từ 2 đến 3 ngày). Trường hợp ngoài ý muốn hàng bị chậm trễ thì công ty sẽ thông báo ngay cho khách hàng được biết.
  • Thủ tục đơn giản và nhanh gọn.
  • Có bảo hiểm 100% cho các giá trị hàng hóa được vận chuyển đi.
  • Thực hiện chính sách gửi hàng đi Mỹ với mức giá rẻ.  Bên cạnh đó còn miễn phí 100% cho công đoạn đóng gói hàng.
  • Đặc biệt khách hàng có thể theo dõi tường tận tiến trình vận chuyển . Của hàng hóa thông qua trang web của Công ty chuyển hàng đi Mỹ.
  • Nhân viên của công ty sẽ đích thân đến nhận hàng và vận chuyển, trao tận tay người nhận.

Các mặt hàng Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Thanh Khê – Chuyển phát DHL ở Đà Nẵng có thể gửi đi

Gửi hàng hóa đi nước ngoài không như gửi hàng trong nước, có một số mặt hàng không thể lưu thông ra nước ngoài. Điều này người gửi cần nắm rõ để tránh vi phạm. Từ Đà Nẵng gửi đi thì đa số các mặt hàng thông thường như thực phẩm khô . Mỹ phẩm, quần áo,… đều được phép vận chuyển sang Mỹ. Nhưng cũng có vài mặt hàng khó gửi đi: hải sản khô, thuốc bắc/nam,… Đặc biệt nhất đó là mặt hàng dạng bột, chất lỏng  . Hay mặt hàng mang tính nguy hiểm thì không được phép vận chuyển.

. Để gói hàng được chuyển đến tận tay người nhận với hình dáng còn nguyên trạng và giá trị gói hàng không bị hư hao. Hãy đến với công ty chúng tôi , đảm bảo làm hài lòng quý khách !

DHL Đà Nẵng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thòi gian vừa qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

132 Nguyễn Đức Trung, Hòa Khê, Thanh Khê , Đà Nẵng

Hotline: 0888 114 228

Zalo / Viber :0908 385 829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *