Dịch vụ gửi sách đi Mỹ đảm bảo với giá rẻ nhất hiện nay

Nhu cầu gửi sách đi Mỹ ngày càng lớn do lượng du học sinh Việt Nam sang Mỹ học tập ngày càng nhiều. Quá trình này có nhiều lưu ý và yêu cầu cần được thực hiện để có thể diễn ra một cách tiết kiệm và thuận lợi. Để có thể tìm được một đơn vị vận chuyển để gửi sách đi Mỹ, hãy đọc bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích nhất

Mục Lục

Gửi sách đi Mỹ bằng cách nào?

Sách là loại hàng hóa quan trọng, mở ra tri thức và đem đến những giá trị tinh thần cho con người. Sách cũng là công cụ hỗ trợ học tập cho nhiều người trẻ. Nhu cầu trao đổi sách giữa Việt Nam và Mỹ cũng vì thế mà ngày càng sôi động. 

Nhu cầu gửi sách đi Mỹ ngày càng lớn
Nhu cầu gửi sách đi Mỹ ngày càng lớn

Hiện nay có rất nhiều cách để gửi sách đi Mỹ, cụ thể như: gửi chuyển phát nhanh, gửi xách tay, gửi kèm với một số hàng hóa khác bằng đường biển,đường hàng không,…Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đem lại sự thuận tiện cho 2 bên gửi và nhận, cũng như đảm bảo an toàn cho hàng được gửi với chi phí tối ưu nhất. Một trong số những cách gửi sách đi Mỹ được ưu tiên nhất là thông qua các đơn vị vận chuyển để sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế.

Dịch vụ gửi sách đi Mỹ
Dịch vụ gửi sách đi Mỹ

Các bước cơ bản để gửi sách sang Mỹ tại Fly Express

1.Liên hệ với dịch vụ Fly Express

Khách hàng gửi hàng có thể liên hệ qua websites của Fly Express trực tiếp qua boxchat hoặc số hotline: để được tư vấn về hàng hóa, báo giá và xác lập đơn hàng

2. Thông báo để gửi hàng về kho chứa

Sau khi xác lập đơn hàng, nhân viên dịch vụ sẽ thông báo thời gian lấy hàng về kho. Người gửi có thể trực tiếp giao hàng đến kho của Fly Express hoặc yêu cầu nhân viên giao nhận đến nhận hàng về kho.

Đóng gói sách gửi đi Mỹ
Đóng gói sách gửi đi Mỹ

3. Thanh toán và xác nhận đơn hàng

Có thể cân sách hoặc đo kichs thước của thùng đựng sách (nếu có) để xác định khối lượng thể tích, sau đó dựa vào đó sẽ báo giá cho khách hàng. Người gửi tiến hành thanh toán theo nhiều cách và ký xác nhận gửi hàng thành công.

Làm thế nào để nhận sách tại Mỹ?

Sau 2 đến 5 ngày, sách sẽ được gửi đến Mỹ theo địa chỉ cụ thể. Người nhận có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận door to door, tức là tại địa chỉ nhà của người nhận. Nếu áp dụng hình thức nhận hàng tại nhà, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm phí vận chuyển nội địa.

Một số lưu ý khi gửi sách đi Mỹ

  • Cũng như nhiều loại hàng hóa khác, nếu gửi sách đi Mỹ với số lượng lớn, thông thường người gửi phải cung cấp thêm hợp đồng in ấn hoặc cần có sự kiểm duyệt nội dung sách. Đối với Fly Express, nhân viên dịch vụ sẽ hướng dẫn cho bạn cách để thực hiện đơn giản và tiết kiệm nhất.
  • Người gửi lưu ý đến nhà xuất bản của sách hoặc tài liệu gửi đi. Nhà xuất bản uy tín sẽ giúp cho sách có thể được thông quan và lưu hành thuận lợi tại Mỹ
  • Nên gửi với số lượng lớn vì hàng càng nặng giá hàng sẽ rẻ hơn và cũng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Dịch vụ gửi sách đi Mỹ tại Fly Express có gì tốt?

Dịch vụ gửi hàng quốc tế được cung cấp bởi công ty dịch vụ Fly Express sẽ đem lại sự hài lòng dành cho khách hàng với một số ưu điểm như sau:

1.Giấy tờ, thủ tục đơn giản

Nước Mỹ là quốc gia có sự kiểm soát chặt chẽ các khâu nhập hàng. Fly Express có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện nhiều đơn hàng sang Mỹ. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm với việc tối giản các loại giấy tờ đến mức tối thiểu mà không phát sinh vấn đề.

Gửi sách đi Mỹ bằng FLy Express
Gửi sách đi Mỹ bằng FLy Express

2.Quy trình xử lý nhanh gọn

Quy trình xử lý gửi sách đi Mỹ tại Fly Express đơn giản, chỉ thông qua 3 bước, tiết kiệm thời gian cho người gửi. Bên cạnh đó, các chuyến bay gửi hàng đi Mỹ khá thường xuyên, vì thế, thời gian vận chuyển chỉ dao động từ 2 đến 5 ngày làm việc tùy vào các thời điểm khác nhau trong năm.

3.Cước phí cạnh tranh

Fly Express sử dụng phương thức tính cước phổ biến nhất với các loại hàng hóa chuyển phát hiện nay. Cước phí sẽ được tính dựa trên số cân nặng. Đặc biệt, số lượng lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.

 

Bảng giá tham khảo gửi hàng đi Mỹ tại Fly Express
Bảng giá tham khảo gửi hàng đi Mỹ tại Fly Express

4.Nhận hàng an toàn

Sau khi sách được đóng gói và chuyển đi Mỹ, người gửi và người nhận có thể theo dõi đơn hàng của mình thông qua trang web và mã đơn hàng. Vì thế đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc và an toàn đến tay người nhận.

5.Đa dạng loại sách được gửi

Có rất nhiều các loại sách hiện nay được Fly Express gửi đi Mỹ gồm có sách nấu ăn, sách phật pháp, kinh phật, kinh thánh hay bí kíp gia truyền,…

Nhìn chung, Fly Express cung cấp dịch vụ gửi sách đến Mỹ đơn giản và thuận tiện. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp thông tin hữu ích cho người cần sử dụng dịch vụ và công ty sẽ là một lựa chọn hiệu quả cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FLY EXPRESS

Icon Map  11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel   0888 114 228 (Zalo)

Mail nhien.nguyen@flyexpress.vn

Facebook   FlyExpressVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *