Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ Quận Ba Đình để tránh bị phạt ở cửa khẩu

“Em có anh họ ở bên Mỹ, lâu nay mẹ anh hay gửi hàng sang cho anh nhưng đợt này dì bị ốm nằm viện nên có một số đồ em gửi thay. Đây cũng lần đầu tiên mình gửi hàng đi Mỹ Quận Ba Đình. Nên không biết làm thế nào để đúng thủ tục, tránh bị trả lại”. Đó là thắc mắc của một bạn nam tại Đà Nẵng khi muốn gửi hàng đi Mỹ. Và trên thực tế cũng có rất nhiều khách hàng có cùng băn khoăn như vậy. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn “vấn đề quốc dân” này.

Mục Lục

Gửi hàng đi Mỹ Quận Ba Đình có những khó khăn gì?

Đầu tiên, về mặt địa lý, khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ là khoảng 13.000 km tương đương nửa vòng Trái Đất. Đây quả thực là một khoảng cách rất xa. Ngoài ra, với chính sách quản lý chặt chẽ nguồn hàng hóa từ ngoài vào. Nếu bạn muốn chuyển đồ tới nước Mỹ một cách nhanh chóng thực không hề dễ dàng.

Ngoài ra, vì đường đi xa nên hàng hóa của mình khi vận chuyển đi Mỹ còn có nguy cơ bị chậm trễ hoặc hư hỏng rất cao. Thậm chí tình trạng bị tráo, mất đồ cũng có thể xảy ra lúc nào không hay. Hoặc nếu hàng hóa có tới nơi cũng dễ bị từ chối nhập cảnh. Vì sai sót trong quá trình đóng gói, thủ tục… nguy cơ mất trắng rất cao.

 Vì vậy để mọi thủ tục dễ dàng, để hàng hóa được đảm bảo an toàn. Bạn nên chọn những công ty gửi hàng đi Mỹ Quận Ba Đình uy tín.

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi hàng đi Mỹ Quận Ba Đình chất lượng cùng Dragon Express

Là công ty lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mỹ. Dragon Express tự hào là công ty vận chuyển uy tín tại Việt Nam. Và một địa chỉ đáng tin cậy của hàng trăm nghìn nhiều công ty xuất nhập khẩu, shop online, cá nhân có người thân ở Hoa Kỳ trong nhiều năm qua. Công ty chúng tôi có mặt tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam và trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. Với hơn 360,000 nhân viên. Chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.

Khi bạn cần gửi hàng sang Mỹ Quận Ba Đình. Chỉ cần liên hệ với Dragon Express. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể giúp lô hàng chuyển đi có giá rẻ và phí bảo hiểm thấp nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tỉ mỉ để việc vận chuyển hàng đến nơi một cách dễ dàng. Tránh trường hợp bị trả lại hoặc tốn thêm tiền phạt ở cửa khẩu hải quan.

Gửi hàng đi mỹ quận Ba Đình
Gửi hàng đi mỹ quận Ba Đình

Dragon Express cam kết cho bạn khi gửi hàng đi Mỹ Quận Ba Đình tại đây

– Giá cước gửi hàng đi Mỹ cạnh tranh nhất hiện nay.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất có thể. Từ 4-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật.

– Thủ tục đơn giản nhanh chóng. Mọi thắc mắc của quý khách được giải đáp tận tình. Đóng gói, đóng thùng miễn phí, kỹ càng và hướng dẫn tận tình cho bạn.

Có bảo hành bồi thường lúc hàng hóa không may mất mát, bể vỡ thất lạc. Hay mắc phải sự cố không mong muốn.

– Khách hàng có thể theo dõi tiến trình hàng vận chuyển qua trang web theo lộ trình rõ ràng.

– Ship hàng tại địa chỉ công ty, nhà riêng. Trao hàng tận địa chỉ theo đúng nhu cầu của khách hàng

– Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Quận Ba Đình luôn bảo đảm tiêu chuẩn

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi bạn cần biết thêm thông tin về gửi hàng đi Mỹ đảm bảo, nhanh chóng, an toàn

ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

HOTLINE:0888 114 228

ZALO / VIBER: 0908 385 829

EMAIL: nhien.nguyen2810@gmail.com

 Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ huyện Hòa Vang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *