Gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hải Phòng an toàn và hiệu quả

Nếu bạn đã từng gửi hàng hóa thông qua dịch vụ gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hải Phòng. Chắc chắn Dragon Express không còn xa lạ gì với bạn. Dragon Express là một công ty vận chuyển hàng hóa có trụ sở văn phòng tại ba miền Bắc, Trung, Nam.

Tại khu vực phía Bắc. Dragon Express không chỉ hoạt động tại Hà Nội mà còn mở rộng ra những tỉnh thành khác. Một trong những tỉnh thành đó phải kể đến Hải Phòng. Đây là tỉnh thành có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế cao đặc biệt với thị trường Mỹ.

Loại hàng hóa mà tỉnh thành Hải Phòng thường xuyên gửi quốc tế là các loại thuốc Bắc. Loại hàng hóa này khi gửi đi Mỹ không phải là dễ. Nhưng dưới sự hỗ trợ của Dragon Express việc gửi thuốc Bắc đi Mỹ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Xem thêm: Gửi thuốc bắc đi Mỹ 

Mục Lục

Yêu cầu đối với việc gửi thuốc Bắc đi Mỹ

Các loại thuốc là những loại hàng hóa khó gửi nhất đến Mỹ. Vì nó phải trải qua thủ tục phức tạp, mất thời gian và rất khó bảo quản. Đối với các loại thuốc Bắc việc gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hải Phòng là trở nên khó khăn hơn rất nhiều bởi phải trải qua quá trình vận chuyển nhiều khâu. Tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của Dragon Express vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo. Nhưng để đảm bảo việc gửi thuốc Bắc đi Mỹ được dễ dàng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Các loại thuốc Bắc phải có kèm theo toa thuốc của bác sỹ
 • Số lượng thuốc và liều lượng thuốc đúng như đơn mà bác sẽ đã kê 
 • Thông tin thành phần thuốc phải được ghi đầy đủ
 • Gói thuốc ghi đúng địa chỉ, tên người nhận

gui-thuoc-bac-di-my-tai-hai-phong

Dragon Express cung cấp dịch vụ gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hải Phòng an toàn, chất lượng

 • Dragon Express trang bị cơ sở hạ tầng thông tin tạo điều kiện cho khách hàng có thể giám sát theo dõi tất cả các chuyển động của gói dịch vụ gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hải Phòng. Dữ liệu di chuyển gói hàng, nhận, lập hóa đơn và phân phối được tập trung trong cơ sở dữ liệu. Vì vậy, mỗi gói hàng được đặt mã vạch, mã code sau đó quét, đọc mã vạch ở mỗi giai đoạn trong chu kỳ giao hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động giám sát lộ trình gửi thuốc Bắc đi Mỹ.
 • Dragon Express sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh chóng vấn đề thông quan cho việc gửi thuốc Bắc đi Mỹ thuận tiện nhất. Kèm theo đó chuẩn bị hồ sơ, thủ tục nhập cảnh cần thiết cho hàng hóa cần gửi. 
 • Cung cấp mọi thông tin đơn hàng cho khách mọi lúc mọi nơi
 • Hàng chắc chắn đến tay người nhận
 • Dragon Express nhận gửi thuốc Bắc cả dạng thành phẩm khô và cả dạng bột hoặc lỏng. 

Hình thức vận chuyển gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hải Phòng

gui-thuoc-bac-di-my-tai-hai-phong

Hình thức vận chuyển gửi thuốc Bắc đi Mỹ tại Hải Phòng cũng giống như việc vận chuyển tại những tỉnh thành khác. Dragon Express cung cấp hình thức vận chuyển chủ yếu qua đường biển và đường hàng không. Tùy thuộc vào loại thuốc mà Dragon Express sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ chuyển gửi phù hợp. Gói cước gửi thuốc Bắc đi Mỹ hỏa tốc có thời gian đến tay người nhận từ 2 đến 3 ngày. Đối với gói cước dịch vụ bình thường thời gian gửi sẽ dao động từ 5 đến 7 ngày. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn gói cước dịch vụ sao rút ngắn thời hạn sử dụng thuốc Bắc. 

Trên đây là những thông tin cơ bản mà Dragon Express cung cấp đến khách hàng khi muốn gửi thuốc Bắc đi Mỹ ở Hải Phòng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thêm có thể liên hệ qua: 

 • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0888 114 228
 • Mail: nhien.nguyen2810@gmail.com

Mọi thông tin về dịch vụ và bảng giá sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *